Làm phụ hồ vay ngân hàng nào dễ nhất?

Thảo luận trong 'Hosting - Domain - VPS' bắt đầu bởi vaynhanh, 19/11/16.

 1. vaynhanh

  vaynhanh New Member

  Tham gia ngày:
  27/9/16
  Bài viết:
  24
  Đã được thích:
  0
  Không phải ai cũng có được công việc như ý muốn, do điều kiện , hoàn cảnh cũng như kiến thức, sở thích mỗi người khác nhau do đó công việc cũng khác nhau. Đối với những cá nhân đi làm tự do thì việc Vay vốn ngân hàng cũng khó khăn hơn rất nhiều vì điều kiện chưa đáp ứng được. Sau đây là một số kiến thức cơ bản khi vay ngân hàng nếu cá nhân đang đi làm tự do gửi về Page: Hỏi Đáp Vay Vốn Tín Chấp Tiêu Dùng Các Ngân Hàng
  [​IMG]

  Câu hỏi: Tôi năm nay 23 tuổi, hiện đang ở Thanh Hóa, hiện tại đang đi làm phụ hồ với chú tôi. Do chưa có việc làm nên tôi muốn hỏi tôi có thể vay ngân hàng nào dễ nhất? Hiện tại lương của tôi tính theo ngày công khoảng 300 ngàn/ngày hoặc khoán theo công trình. Tôi có nhu cầu vay tín chấp 15 triệu thì tôi có thể vay ở đâu? Vay trong bao lâu?

  Người gửi: Huỳnh Tiến Đạt

  Trả lời: Chào anh, do anh đi làm tự do nên điều kiện vay tín chấp theo lương là không đảm bảo. Do các ngân hàng đều yêu cầu khá khắt khe về khoản này.

  Tuy nhiên trường hợp của anh chúng tôi xin tư vấn Vay tín chấp nhanh tại ngân hàng Vpbank hoặc tổ chức tín dụng Prudential. Anh nên vay theo hình thức khác không liên quan đến mức lương, không cần chứng minh thu nhập thì xác suất đậu hồ sơ sẽ cao hơn.

  Nếu anh cần gấp tiền trong thời gian ngắn thì anh có thể vay tín chấp nhanh với khoản vay từ 2-6 triệu. Mức lãi suất áp dụng tùy thời điểm do đó anh nên liên hệ để biết thêm về khoản vay.

  Câu hỏi: Xin chào, em năm nay 27 tuổi, hiện tại nghề nghiệp tự do. Chủ yếu là đi phụ hồ tại xã và đi theo công trình xây dựng. Em đang có việc gấp muốn vay khoảng 8 triệu thì có thể vay ngân hàng nào dễ nhất và nhanh nhất?

  Người gửi: Trần Thanh Tú

  Trả lời: Chào anh, do nghề nghiệp anh tự do nên chúng tôi xin tư vấn anh có thể làm hồ sơ Vay tín chấp cá nhân Vpbank tại ngân hàng Vpbank vì ở đây điều kiện khá đơn giản, thủ tục nhanh chóng. Anh có thể liên hệ để được tư vấn kĩ càng nhất về khoản vay.
  [​IMG]
  Tuy nhiên, xin lưu ý với anh là các ngân hàng đều hỗ trợ khoản vay tín chấp từ 10 triệu trở lên. Anh muốn vay 8 triệu thì anh nên tham khảo dịch vụ Vay tín chấp nhanh của chúng tôi với khoản vay từ 1-10 triệu đồng.

  Đây là sản phẩm cho vay nhanh của các ngân hàng và của công ty chúng tôi. Chúng tôi trực tiếp liên kết và hỗ trợ khoản vay của các ngân hàng/tổ chức tín dụng đến khách hàng. Nếu thực sự quan tâm đến khoản vay này hãy để lại số điện thoại cho chúng tôi, sẽ có chuyên viên gọi điện trực tiếp để tư vấn.
   
  #1

Chia sẻ trang này