Làm gì để tăng doanh thu những tháng cuối năm?

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Kiến thức SEO' bắt đầu bởi huongquynh, 9/9/17.

 1. huongquynh

  huongquynh Member

  Tham gia ngày:
  1/7/16
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  0
  Làm gì để tăng doanh thu những tháng cuối năm?

  Một trong những cách tốt nhất để thu hút khách hàng đưa ra lời đề nghị mà họ không thể bỏ qua. Người tiêu dùng có xu hướng dịch vụ seo website chuyên nghiệp mua nhiều hơn trong những ngày lễ như Giáng sinh, Hallowen ,… đó là thời gian hoàn hảo để khởi động chương trình khuyến mại mới và chắc chắn sẽ đạt được sự quan tâm của người tiêu dùng cao nhất
  Những tháng cuối năm đang đến gần, doanh nghiệp của bạn đã tìm hiểu nên làm gì cho mùa mua sắm sắp tới chưa?
  Theo thống kê thì 20 – 40% doanh số bán hàng hàng năm của các nhà bán lẻ vừa và nhỏ diễn ra trong vòng hai tháng cuối cùng của năm. Làm thế nào bạn có thể tăng doanh thu và seo website giá rẻ nhất nâng cao nhận biết thương hiệu doanh nghiệp của mình? Dưới đây, Landtech đưa ra 5 ý tưởng mà bạn có thể kết hợp vào kế hoạch sắp tới.
  [​IMG]
  1. Gửi lời cám ơn đến khách hàng
  Dịp lễ cũng là một thời điểm tuyệt vời để nói lời cảm ơn đến khách hàng, những người đã giúp bạn phát triển doanh nghiệp trong năm qua. Có một số cách dưới đây bạn có thể tham khảo:
  - Gửi thiệp viết tay hoặc email.
  - Cung cấp các quyền lợi đặc biệt cho khách hàng.
  - Làm một video cảm ơn và chia sẻ nó qua các kênh xã hội của bạn.
  - Khuyến mãi đặc biệt trong thời gian tới họ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.
  - Tùy thuộc vào khách hàng của bạn là ai, công ty seo tốt nhất ngân sách bạn có là bao nhiêu để chọn cách nào phù hợp.
  - Cung cấp thông tin về sản phẩm mới.
  Tiết lộ cho khách hàng thông tin về sản phẩm hay dịch vụ mới trong năm tới. Người tiêu dùng thích được biết sớm hơn người khác, họ cảm thấy bản thân mình đặc biệt được quan tâm. Khi khách hàng cảm thấy đặc biệt, họ sẽ trung thành.
  - Cung cấp cho khách hàng một bữa tiệc
  Có rất nhiều tiệc tùng trong những tháng cuối năm. Khách hàng của bạn chắc chắn cũng sẽ đi dự nhiều bữa tiệc, báo giá seo google vậy tại sao không mời họ đến bữa tiệc cuối năm của chính công ty mình, ăn mừng sự thành công và phát triển của doanh nghiệp trong năm qua? Đó là một cơ hội tuyệt vời để kết nối với khách hàng một cách thân thiết hơn.
  Một cách tuyệt vời nhất để làm hài lòng khách hàng trong dịp cuối năm này là cung cấp những gì họ đã yêu cầu. Nếu bạn đã nhận được rất nhiều phản hồi, yêu cầu về một sản phẩm hay dịch vụ trong vài tháng qua, thì đây chính là thời điểm tuyệt vời để cập nhật và cải tiến.
  -Cung cấp cho khách hàng những gì họ đã yêu cầu
  Làm như vậy sẽ cho khách hàng biết rằng bạn lắng nghe những gì họ nói, đào tạo seo google bạn đang cam kết phục vụ họ,và bạn muốn tiếp tục tăng cường cũng như duy trì các mối quan hệ đã xây dựng bằng cách cho họ các sản phẩm và dịch vụ mà họ muốn.
  2. Cung cấp khuyến mãi đến cuối năm
  Một trong những cách tốt nhất để thu hút khách hàng đưa ra lời đề nghị mà họ không thể bỏ qua. Người tiêu dùng khóa học seo ở hà nội có xu hướng mua nhiều hơn trong những ngày lễ như Giáng sinh, Hallowen ,… đó là thời gian hoàn hảo để khởi động chương trình khuyến mại mới và chắc chắn sẽ đạt được sự quan tâm của người tiêu dùng cao nhất.
  Xem xét việc tung ra loại “khuyến mãi tốt nhất của năm” và chạy chương trình này đến ngày cuối cùng trong tháng 12. Điều này không chỉ kích thích khách hàng và học seo tại hà nội giúp bạn kiếm thêm doanh thu, nó còn giúp bạn giải quyết hàng tồn kho.
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  E-mail: landtech.vn@gmail.com
  Hotline: 0963 830 289 (Kim Ngân ) | 0963.986.117 ( Hạ Vi )
   
  #1

Chia sẻ trang này