Làm cách nào để lựa chọn được tôm đất khô Cà Mau ngon!!!

Thảo luận trong 'Góp ý - Phản hồi' bắt đầu bởi huemew, 8/5/17.

  1. huemew

    huemew New Member

    Tham gia ngày:
    4/3/17
    Bài viết:
    13
    Đã được thích:
    0
    Tôm đất khô có vị ngọt nhẹ và mặn, không cứng cũng không mềm, dùng để ăn không cũng rất ngon. Khi nấu mì gói nếu để thêm vài con tôm khô vào thì tô mì của bạn sẽ rất tuyệt vời.
    [​IMG]

    Tôm đất khô có màu hồng đỏ tự nhiên rất đẹp

    Cách lựa chọn tôm đất khô ngon
    • Hình dáng: Con tôm đất khô không to lắm, hơi dẹp chứ không tròn (tròn và quá to thì không phải là tôm đất)
    • Màu sắc: Tôm đất sau khi sấy khô có màu hồng đỏ tự nhiên rất đẹp (không cần nhuộm phẩm màu)
    • Mùi vị: Mùi rất thơm, không cần đưa gần mũi mà chỉ cần để mớ tôm khô trên tay là đã thấy mùi thơm đặc trưng của tôm khô rồi. Không có mùi tanh hay mùi nồng của những loại tôm khác.
    • Tôm được sấy theo công nghệ nhiệt thấp nhằm giữ nguyên hương vị của sản phẩm, con tôm cứng chứ không mềm, ăn thử thì rất ngon và ngọt, kết hợp với hương thơm rất khó quên. Ai đã từng ăn loại tôm khô này mới thấy được sức hấp dẫn của nó.
    • Tránh mua tôm có màu nhạt hoặc màu đỏ sậm: Màu nhạt không phải là tôm đất, màu đỏ sậm là có dùng chất nhuộm màu.
    Tôm đất khô rất thích hợp làm quà tặng
    Dành tặng cho người thân cũng như dùng trong gia đình. Chỉ nên lưu trữ trong vòng một năm, con tôm càng mới, vị càng ngon và ngọt để lâu tôm sẽ dần mất mùi đặc trưng.
    Tôm đất khô sẽ luôn là một món quà, một loại “gia vị” thơm ngon, đặc sắc không thể thiếu trong căn bếp của bạn.

    [​IMG]
    Tham khảo thêm tại: Làm sao để mua được tôm đất khô cà mau ngon
    Hoặc truy cập vào website: quatangthanthien.com
    Liên hệ : 091 289 36 39
     
    #1

Chia sẻ trang này