Kinh Nghiệm Khi Mở Khóa iCloud iPad 2 3 4 iPad Mini iPad Air Pro

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi tydaik1996, 22/12/17.

 1. tydaik1996

  tydaik1996 Member

  Tham gia ngày:
  24/5/17
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay nhan nhãn dịch vụ mở được khóa iCloud iPhone iPad. Đối với iPhone thì dễ hơn nhiều so với iPad rồi bởi nó là điện thoại được quản lý thông qua số IMEI. Từ đó chỉ cần có số IMEI là có thể xác thực được thông tin và mở khóa iCloud iPhone từ xa được rồi. Nhưng đối với iPad thì lại khác, hầu hết iPad thì không được chú trọng đến phần 3G và chủ yếu là máy sài only wifi thôi. Nên vì đó mà iPad muốn mở khóa iCloud phải làm phần cứng sau đó restore về máy gốc là đã xóa được tài khoản iCloud ra khỏi máy. Nhưng đáng lưu ý đó là kể từ khi iOS 11 được cập nhật thì những máy iPad mở iCloud bằng phần cứng không thể kích hoạt được nữa.

  [​IMG]

  Lời khuyên từ chủ cửa hàng Tấn Đào Mobile cho biết. Hiện tại chỉ có những máy iPad Air 1, iPad 2 3 4 mở khóa iCloud là có thể kích hoạt được thôi. Ngoài ra khi mở khóa iCloud iPad mini iPad Air 1 2 iPad Pro bản hỗ trợ 3G bằng phương pháp làm phần cứng hạ đường 3G xuống thì vẫn có thể kích hoạt được. Những máy wifi thì chịu và không được hỗ trợ bẻ khóa iCloud. Ngoài ra những máy cao cấp như iPad Pro hay iPad Gen 5th 3G thì có thể mở thông qua số IMEI tức là không hề can thiệp đến phần cứng. Với phương pháp này thì giá khá cao nhưng đảm bảo máy bạn nguyên zin và đảm bảo được mọi chức năng như mới.

  Nếu máy iPad bạn đang bị dính iCloud thì hãy lưu ý nhưng thông tin như trên kẻo gặp phải gian thương và máy bạn không thể sử dụng được. Đừng để bị tiền mất tật mang.
   
  #1

Chia sẻ trang này