Kinh nghiệm hữu ích để mua hàng chất lượng giá rẻ tại Sendo.vn

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi thienho, 10/1/17.

 1. thienho

  thienho Member

  Tham gia ngày:
  17/10/15
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  0
  Phủ nhận thông tin Sendo.vn lừa đảo - Sendo.vn là một trong những nhà tiên phong mua sắm trang bảo vệ quyền lợi khách hàng khi cho phép khiếu nại yêu cầu trả lại trong vòng 48 giờ từ lúc nhận hàng. Thực tế Sendo.vn chỉ chuyển tiền cho người bán nếu khách hàng hài lòng và đơn đặt hàng được hoàn tất.

  Kinh nghiệm mua hàng trên trang Sendo.vn

  Chọn shop có uy tín
  Các shop bán hàng trên Sendo đều sẽ được tính điểm "uy tín" sau mỗi làn giao dịch, những shop nào nhận nhiều phản hồi tiêu cực từ khách hàng sẽ bị phạt ngay lập tức.

  Nếu bạn mua hàng tại Sendo, một kinh nghiệm tìm shop khá dễ dàng là bạn nên chọn các shop có danh hiệu Hoa Sen, đấy là danh hiệu cao nhất, khẳng định shop này có hoạt động mua bán tốt, đáng tin cậy.

  [​IMG]

  Tại Sendo.vn có những cửa hàng thương hiệu với các biểu tượng sản phẩm "chính hãng mang thương hiệu", các cửa hàng với hoa sen hoa sen tên bên cạnh biểu tượng màu đỏ tặng và danh sách các cửa hàng rất cao so với cửa hàng khác; để giúp phụ nữ chọn nhà cung cấp hàng hóa một cách dễ dàng.

  >> Mặt trái sau sự thật sendo lừa đảo

  Đọc kĩ miêu tả sản phẩm và giá cả

  Như các bạn đã biết, Sendo là nơi dành cho nhiều shop khác nhau tiến hành hoạt động mua bán thương mại, vì vậy có nhiều loại hàng hóa và mức giá khác nhau.

  Người mua nên đọc kĩ về tên, nhãn hiệu, môt tả về sản phẩm. Bên cạnh đó là giá cả, nếu giá cả khá mắc nhưng hình ảnh không giống thì bạn nên cẩn thận.

  Xem đánh giá sao và bình luận của người khác

  Bạn có thể xem qua các đánh giá của khách hàng từng mua tại Sendo. Những shop uy tín sẽ nhận được các phản hồi tích cực từ khách hàng biểu hiện qua số lượng "sao vàng" và các bình luận tích cực.

  Không thể phủ nhận những lợi ích vô cùng của việc mua hàng online, nhưng bên cạnh đó người tiêu dùng hãy luôn tỉnh táo để bảo vệ bản thân trước những kẻ mua bán chụp giựt. Bạn có thể phản hồ với hệ thống quản lí của Sendo. >> Sendo.vn lừa đảo
   
  #1
 2. Letuyetlam

  Letuyetlam Member

  Tham gia ngày:
  21/1/16
  Bài viết:
  205
  Đã được thích:
  0
  Mình đã mua hàng tại sendo,ý kiến mình thì chưa gặp các vấn đề bạn nêu, nhưng nó chắc bổ ích cho các khách hàng mới khi mua hàng tại sendo
   
  #2

Chia sẻ trang này