Không khí đoàn viên ngày Tết bên rèm cửa

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất - Xây dựng' bắt đầu bởi nhanpt, 3/1/18.

 1. nhanpt

  nhanpt Member

  Tham gia ngày:
  27/9/16
  Bài viết:
  56
  Đã được thích:
  0
  Người Việt chúng ta với dòng máu nóng chảy cuồn cuộn có lòng tự hào là một dân tộc vĩ đại. Người Việt chúng ta trọng lễ giáo, quý tình thân. Vì vậy các lễ hội ở Việt Nam tựu chung đều hướng về cội nguộn, về lòng biết ơn. Tết có thể được xem là một trong những lễ hội ấy. Thực tế thì Tết còn vượt lên cả trên ý nghĩa một lễ thông thường. Nó không đơn thuần là nghi lễ nữa, nó là văn hóa, là bản sắc, là truyền thống của dân tộc.

  Chỉ khi sống trong những ngày Tết ta mới thấy giá trị truyền thống quý giá, biểu cảm biết nhường nào. Tục lệ hỏi thăm chúc tuổi, con cháu đến viếng thăm ông bà cha mẹ, bậc cao niên trong dòng họ là biểu hiện rõ nét nhất. Tình cảm gia đình cũng được vun đắp gây dựng từ đây.

  Vì thế để Tết này thêm trọn tình thân bạn đừng quên trang trí rèm cửa hà nội cho tổ ấm thân yêu của mình nhé.  [​IMG]
  Không khí đoàn viên ngày Tết bên rèm cửa

  Mỗi dịp Tết đến xuân về lòng người con xa quê lại chộn rộn hơn, đếm ngược từng ngày mong ngóng trở về quê nhà với đàn em nhỏ. Sau 365 ngày bươm chải, phờ phạc với cuộc đời, sâu thăm mỗi người dòng máu trọng chữ tình lại hướng con người ta quay về cội. Đó đâu là thứ cao xa, siêu thực, khó với. Đó chính là gia đình nơi ta đã từng là đứa trẻ bi bô tập nói, nơi ta sống hết quãng thời niên thiếu với tuổi thơ dữ dội nhiều kỷ niệm.

  Ngôi nhà chúng sinh sống có bức tưởng phủ màu thời gian. Ngôi có khung cửa sổ mở ra bầu trời mơ mộng. Ngôi nhà có căn phòng tắm nhỏ xinh với các mẫu rèm cửa sổ đẹp khi ta vẫn còn bé bỏng là đứa con nít, thích nghịch bẩn, thích sáng tạo bằng cách vẽ nhăng vẽ quậy. Ngôi nhà ấy không chỉ là chốn đi về chúng trở thành kỷ niệm, một khoảng trời tâm hồn, bám rễ vào cõi lòng ta không biết từ bao giờ.  [​IMG]
  Không khí đoàn viên ngày Tết bên rèm cửa
  Tết trở nên thiêng liêng được trông ngóng đến vậy vì nó gắn liền với hai tiếng “GIA ĐÌNH”. Gia đình vẽ nên con người ta đến 90%. Tất cả những gì thuộc về mỗi con người đều là giá trị mà nền tảng gia đình xây dựng. Gia đình là nền móng của một người trưởng thành. Nó thiêng liêng đến độ dùng bất kỳ mĩ từ nào để mô tả về nó đều thiếu sót và xúc phạm.

  Bạn đã làm gì cho tổ ấm yêu thương? Bạn đã làm gì cho ngôi nhà bao bọc cả cuộc đời bạn như vậy? Đừng để ngôi nhà trở nên mong manh, thiếu thốn khi thiếu vắng rèm cửa xinh đẹp nhé. Tết này gia đình sẽ trọn vẹn tình thân với những chiếc rèm cửa mà bạn đích thân lựa chọn đấy.

  Để chọn rèm cửa theo phong thủy và mua được rèm cửa cáo cấp quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ với Thegioirem.com theo số điện thoại: 0243.793.2308 hoặc tại địa chỉ showroom: 21 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy. Thegioirem.com rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
   
  #1

Chia sẻ trang này