Khái niệm về email hosting

Thảo luận trong 'Hosting - Domain - VPS' bắt đầu bởi phuonghong3198, 13/10/15.

 1. phuonghong3198

  Tham gia ngày:
  16/8/15
  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  0
  Trước khi đi vào tìm hiểu chủ đề chính. Tôi muốn chia sẻ đến các bạn một chương trình rất hấp dẫn "dùng thử VPS miễn phí" tại Nhân Hòa trong tháng 10/2015 này. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm: http://goo.gl/forms/RLkJ3IX52M

  Ngày này các dịch vụ email miễn phí rất nhiều như gmail, yahoo mail,hot mail... rất nhiều người sử dụng nhưng đối với 1 công ty thì Email hosting là sự lựa chọn sáng suốt nhất vậy Email hosting là cái j mà nó lại không thể thiếu được trong các doanh nghiệp.

  [​IMG]

  Bởi chính email hosting nói nên thương hiệu của doanh nghiệp đó , khi người dùng , khách hàng nhìn vào lá thư điện tử có thương hiệu email hosting người ta sẽ thấy tin tưởng , đánh giá cao hơn là nhưng email miễn phí thông thường khác .

  Khi mà cả doanh nghiệp nếu không dùng email hosting thì người dùng có thể nghi ngờ về doanh nghiệp này có phải là thật hay một người giả mạo nào đó gủi thư cho bạn.

  Ví dụ: bạn có tên miền là abc.com thì bạn sử dụng email: xyz@abc.com không những giúp khách hàng tin tưởng mà còn góp phần quảng bá tên miền của bạn.

  Email hosting là dịch vụ lưu trữ phục vụ cho việc sử dụng email của mình như nhận mail, gửi mail .

  Email hosting luôn sẵn sàng cho việc gửi và nhận email của bạn bất cứ lúc nào ngay cả khi bạn không dùng mail thì máy chủ vãn hoạt động bình thường giúp thư của bạn không bao giờ bị tắc nghẽn , gián đoạn.

  Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting nào tốt hiện nay?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ, đăng ký tên miền khác nhau. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào phù hợp thì Nhân hòa sẽ là lựa chọn cho bạn.

  Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ về hosting, đăng ký tên miền quốc tế và và tên miền Việt Nam lâu năm và các dịch vụ về server, máy chủ ảo vps... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp luôn hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn một tên miền phù hợp, đăng ký nhanh chóng.

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   
  #1

Chia sẻ trang này