Khái niệm thiết bị kiểm soát cửa ra vào

Thảo luận trong 'Điện máy - Đồ gia dụng' bắt đầu bởi lythatda, 21/9/18.

 1. lythatda

  lythatda Member

  Tham gia ngày:
  16/9/15
  Bài viết:
  53
  Đã được thích:
  0
  bình yên luôn là vấn đề đáng quan tâm của rất nhiều người hiện thời. Ai cũng muốn có một môi trường làm việc, nơi ở an ninh. Cũng chính do lý vì này nhưng người ta đã phát minh ra hệ thống kiểm soát ra vào. Chúng giúp cho việc kiểm soát ra vào được hoàn thiện hơn, tránh những sự thâm nhập ngoài mong muốn. Đảm bảo bình yên cho khu vực nhà riêng hay văn phòng làm việc của công ty, xí nghiệp…. Chỉ có những người đăng ký thông báo trong hệ thống mới có thể ra vào được.
  [​IMG]
  Hệ thống kiểm soát ra vào là gì ?
  Hệ thống kiểm soát ra vào chuẩn xác như tên gọi là hệ thống an toàn có chức năng chính là kiểm soát ra/vào của người và tài sản. Đối tượng được hệ thống kiểm soát là con người, của cải quan trọng….. Chúng dùng những công nghệ tiền tiến nhất, hoạt động dựa trên công nghệ sinh trắc học dùng phương thức nhận dạng vân tay, thẻ chạm màn hình hay gương mặt để nhằm mục tiêu chính xác thông tin người sử dụng cũng như đánh giá thông báo xem người đó có được ra vào nơi đang xác thực hay không.
  Hệ thống kiểm soát ra vào hoạt động như thế nào ?
  Cấu tạo gồm:
  Phụ kiện kiểm soát cửa ra vào: Là một bo mạch trọng tâm chuyên sử lý các tín hiệu thu về từ đầu đọc, có nhiệm vụ lưu trữ dữ liệu, cũng như thực hành đánh giá tính hợp lệ của thẻ, vân tay để điều khiển khóa mở cửa. Dữ liệu hợp thức thì đầu đọc chính sẽ cho phép mở cửa ra.
  [​IMG]
  Đầu đọc: Là thiết bị nhận tín hiệu quẹt thẻ hoặc vân tay và gửi về cho bộ điều khiển kiểm tra. Nếu dữ liệu gửi về kiểm tra là hợp lệ, bộ điều khiển trọng điểm sẽ cho phép mở cửa.
  Phụ kiện: Gồm có khóa cửa/ barie / cửa tự động… và các thiết bị phụ trợ khác.
  tác dụng của hệ thống kiểm soát ra vào
  Mỗi thành viên sẽ được cung cấp một số ID chi tiết bằng thẻ hoặc lấy chính vân tay của mình làm số ID. Hệ thống kiểm soát cửa ra vào sẽ quản lý và phân quyền dựa trên số ID đã cấp phát.
  Kiểm soát thời kì ra vào của mọi người.
  phê duyệt kiểm soát ra vào để ngăn chặn kẻ xấu xâm nhập vào với mục đích xấu.
  Giám sát mọi hoạt động ra vào minh bạch ( áp dụng rất tốt cho việc chấm công cho nhân viên ).
  Hệ thống kiểm soát ra vào mang tới biện pháp bình yên tuyệt vời, cấp độ bảo mật cao bằng phương thức nhận biết thẻ thông minh, nhận diện vân tay và khuân mặt.
  Chúng có thể dễ dàng tích hợp với các hệ thống khác: CMS, CCTV, báo động, báo cháy, hệ thống cửa tự động, hệ thống cầu thang máy, hệ thống két sắt, két gửi đồ….Và rất nhiều những tính năng khác
  >> Xem thêm: dây chuyền thiết bị đồng bộ chế biến thức ăn gia súc
  Chắc hẳn với những thông tin ngăn nắp trên khách hàng đã hiểu được. Hệ thống kiểm soát ra vào cửa là gì có tác dụng ra sao. Đối với hoạt động làm việc hàng ngày của chúng ta. Tuy chưa được toàn vẹn mà cũng đã một phần nào đó. Giúp cho khách hàng trả lời được những câu hỏi. Và sự tin tưởng dành cho hệ thống kiểm soát ra vào cửa.
   
  #1

Chia sẻ trang này