iPhone 8 8 Plus Khóa Mạng Về Việt Nam Nhỏ Giọt Vì Sim Ghép Hết Phép Thần

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi tydaik1996, 20/10/17.

 1. tydaik1996

  tydaik1996 Member

  Tham gia ngày:
  24/5/17
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  0
  Mặc dù iPhone 8 8 Plus đã được bán ra gần một tháng rồi nhưng lượng iPhone lock bán ra trong nước vẫn còn rất hạn chế. Cùng thời điểm tương tự vào năm trước thì đàn anh iPhone 7 7 Plus lock lại được bán ra rất tốt. Nguyên nhân chủ yếu là bởi hiện tại sim ghép 4G đã bị khóa.
  [​IMG]

  Hiện tại sim ghép 4G đã bị khóa, khi lắp vào vẫn vào màn hình active nhưng không thể active được. Dù hiện tại đã có nhiều thủ thật active lên sóng được cho sim 4G nhưng vẫn còn quá nhiều rủi ro cho người dùng. Bởi các lỗi đầu sô +84, Facetime, iMess... đã quay trở lại thêm vào đó là máy thường xuyên bị văng active và khó kích hoạt lại được.

  Một điều đặc biệt sốc hơn nữa là các nhà sản xuất sim ghép phía Trung Quốc công bố rằng sẽ không có sim ghép 4G phiên bản mới hay sim ghép thần thánh v2.0 . Chính điều này càng khiến cho người dùng càng do dự hơn trong việc mua iPhone 8 8 Plus khóa mạng nước ngoài.

  Mặc dù có thể mua iPhone lock sẽ có giá rẻ hơn 2-3 triệu đồng so với bản quốc tế nhưng người dùng sẽ phải chấp nhận mạo hiểm với nhiều rủi ro phía trước. Nếu mua code iPhone 8 8 Plus lên quốc tế thì cộng lại giá cũng tương đương với máy quốc tế rồi. Nhưng theo xu hướng phát triển thì cũng sẽ có sim ghép hỗ trợ sau một thời. Nhưng rồi liệu người dùng sẽ chịu mua iPhone 8 8 Plus mà không sài được trong thời gian đó chứ.

  Cũng trong thời gian này, vì những khó chịu với sim ghép 4G nên người dùng iPhone lock trước đây đã chuyển hướng sang giải pháp mở mạng iPhone 7 7+ 6s 6s+ khá là nhiều. Xu hướng này sẽ tiếp tục tăng mỗi ngày nếu sim ghép vẫn "khoanh tay chịu trói".

  Bạn có đang sài iPhone lock chứ?
   
  #1
  Chỉnh sửa cuối: 26/11/18

Chia sẻ trang này