Hướng dẫn sửa lỗi nhanh Viber không vào được mạng

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Kiến thức SEO' bắt đầu bởi Caidatwin.net, 7/2/18.

 1. Caidatwin.net

  Caidatwin.net Member

  Tham gia ngày:
  13/7/16
  Bài viết:
  38
  Đã được thích:
  0
  Hướng dẫn sửa lỗi nhanh Viber không vào được mạng
  Cách sửa lỗi Viber không vào được mạng wifi, 3G. Mất kết nối Chat, nhắn tin, video call. Thủ thuật này hôm nay dịch vụ cài macbook tại nhà quận 1 chúng mình mới phát hiện ra liền chia sẻ các bạn
  Một số người dùng mắc phải lỗi Viber khi xài điện thoại. Còn trên máy tính macbook cài đặt mac os thì không sao, windows không vào được mạng Wifi, 3G trong mấy ngày gần đây. Theo ghi nhận thì đây là lối hệ thông của Viber trên các máy điện thoại Android, iPhone và để khắc phục tạm thời tình trạng lỗi Viber không vào được mạng Wifi, 3G chúng ta làm như sau.

  Về phía đại diện của Viber họ cũng đã nhận được lỗi Viber không vào được mạng Wifi, 3G rồi nhưng hiện tại vẫn chưa có cách giải quyết cụ thể. Tuy nhiên cài đặt macbook tại nhà đã nghiên cứu và tìm ra phương pháp tạm thời giúp bạn lỗi Viber không vào được mạng Wifi, 3G bao gồm cả thiết bị iPhone lẫn Android.

  Đây không phải là lỗi Viber duy nhất mà ứng dụng này mắc phải. Trên thực tế cài macbook tại nhà cũng thường xuyên nhận được các thắc mắc của độc giả về tính ổn định của ứng dụng Viber này. Tuy nhiên các độc giả cũng không quá lo lắng về các lỗi Viber bởi lẽ ứng dụng này luôn luôn cập nhật các bản vá lỗi liên tục và nếu nó không giúp được gì cho các bạn thì hãy cứ để cài macbook quận 1 chúng tôi lo chuyện đó giúp bạn.

  HƯỚNG DẪN LỖI VIBER KHÔNG VÀO ĐƯỢC MẠNG TRÊN ANDROID

  1. Lỗi Viber Không Vào Được Mạng Wifi

  Bước 1: Với các thiết bị Android sử dụng mạng WiFi mà mắc lỗi trên bạn hãy làm như sau, đầu tiên vào phần Setting > chọn mục WiFi rồi chọn vào mạng WiFi mà bạn đang truy cập.


  Bước 2: Tại đây bạn chỉ cần thay đổi DNS 1 và DNS2 lần lượt là 8.8.8.8


  và 8.8.4.4 rồi nhấn OK là xong, nhớ là phải gạt sử dụng IP tĩnh lên trước nhé và bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng DNS này vì nó là của chính google.


  2. Lỗi Viber Không Vào Được Mạng 3G, 4G

  Với những ai đang sử dụng mạng 3G hoặc có thể là 4G cần làm theo cách làm dưới đây để lỗi Viber không vào được mạng 3G, 4G.

  Bước 1: Vẫn trong phần Setting - cài đặt > lựa chọn tiếp phần mạng di động > và tiếp theo là chế độ mạng.

  Bước 2: Ở đây bạn lựa chọn 4G ưu tiên với một số thiết bị 4G hoặc lựa chọn chỉ 3G với các thiết bị hỗ trợ tối đa mạng 3G.


  HƯỚNG DẪN LỖI VIBER KHÔNG VÀO ĐƯỢC MẠNG TRÊN IPHONE

  1. Lỗi Viber Không Vào Được Mạng Wifi

  Bước 1: Tương tự như cá thiết bị Android khi bạn cần truy cập vào mục Cài đặt > chọn WiFi > và chọn mạng WiFi mà bạn đang sử dụng.


  Bước 2: Kế tiếp đó bạn chuyển sang phần tĩnh, tại đây bạn cần điền đầy đủ các thông số tùy vào mục DHCP cấp cho bạn là gì. Nhưng hãy nhớ đề DNS là 8.8.8.8,8.8.4.4 nhé.


  2. Lỗi Viber Không Vào Được Mạng 3G

  Bước 1: Với mạng 3G cũng vậy, để sửa lỗi Viber không vào được mạng 3G bạn nhấn vào di động > chọn tùy chọn dữ liệu di động.


  Bước 2: Tại đây bạn lựa chọn tiếp mục Thoại > và lựa chọn LTE hoặc 3G để có thể sửa lỗi Viber không vào được mạng 3G.


  Với cách làm trên bạn có thể tạm thời khắc phục lỗi Viber không vào được mạng Wifi, 3G trên Android và iPhone. Người dùng vẫn phải đợi thông tin chính thức cũng như bản vá mới nhất từ Viber để có thể sửa triệt để lỗi trên.

  Thêm một vấn đề nữa về Viber, trong tuần qua có rất nhiều độc giả hỏi trung tâm cài mac os tại nhà về vấn đề không muốn hiện online khi đăng nhập Viber mà vẫn có thể sử dụng được nó. Chúng tôi hiểu đây là tính năng Ẩn nick Viber khi chat trực tuyến để bảo vệ quyền riêng tư của mình. Cài macbook tphcm cũng đã có hướng dẫn này và nếu bạn cần thiết có thể tham khảo cách ẩn nick Viber tại đây, hướng dẫn sẽ giúp bạn có thể ẩn trạng thái trực tuyến khi chat.
  Xem thêm:
  cài win cho macbook air

  cài đặt macbook

  cài macbook

  cai lai macbook

  cài win cho macbook


  cài macbook tại nhà

  cai macbook tai nha tphcm
   
  #1
  Chỉnh sửa cuối: 12/2/18

Chia sẻ trang này