Hướng Dẫn Cách Sài Sim Ghép 4G Với Máy Lock Tốt Nhất, Không Bao Giờ Bị Khóa

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi tydaik1996, 14/12/17.

 1. tydaik1996

  tydaik1996 Member

  Tham gia ngày:
  24/5/17
  Bài viết:
  89
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại thì đã có sim ghép 4G thần thánh V2 cho iPhone 8 8+ 7 7+ lock rồi . Nó cũng có thể fix được tất cả các lỗi như sim ghép thần thánh thế hệ đầu tiên. Nhưng rồi thì Apple cũng sẽ lại khóa lỗ hổng sim ghép lại trong thời gian tới thôi. Vậy cách nào để tránh tình trạng này không?
  [​IMG]

  Cách Tốt Nhất Để Sim Ghép Không Bao Giời Bị Khóa Từ Server Nữa.
  Nguyên tắc để sim ghép 4G hoạt động được với máy lock là khi ghép sim chính với sim ghép vào thì máy sẽ dựa trên cơ chế kích hoạt của sever mạng máy chủ của Apple mà gửi một thông tin kích hoạt tương thích. Điêu này được làm bởi con chip được gắn trên chiếc sim ghép nhỏ kia. Khi đó server sẽ nhận sim ấy là hợp lệ và cho phép kích hoạt. Đồng thời chiếc sim ghép này cũng thêm chức năng chuyển đổi chân và tần số mạng theo nhà mạng phù hợp với khu vực mình đang ở và sử dụng mạng. Vì vậy việc kích hoạt chỉ thực hiện khi bạn lắp sim vào thôi và sau đó sẽ sài mãi mãi.

  Từ trên nguyên tắc ấy các bạn có thểm tham khảo theo các cách sau để khi có bị Apple khóa sim ghép từ server thì bạn vẫn sài bình thường:

  • Không update phiên bản iOS khi có bản mới. Hãy tham khảo trước trong cộng đồng máy lock xem có được không trước khi cập nhật.
  • Không reseting all content. Không đặt lại cấu hình mạng.
  • Hạn chế thay đổi sim, tháo sim ra lắp lại. Hãy hỏi cửa hàng bạn mua sim ghép để được hỗ trợ trước khi làm việc này.
  • Hiện tại thì sim ghép 4G cho iPhone 8 8 Plus X 7 7+ 6 6s kích hoạt trực tiếp nên bạn đừng jailbreak máy mà làm mất cấu hình của sim ghép.
  Với những lưu ý trên thì bạn có thể hoàn toàn tự tin sài sim ghép 4G với máy lock mà không phải lo lắng gì.

  Xem thêm các ghép sim 4G cho iPhone lock trong video

   
  #1

Chia sẻ trang này