Hộp mực in laser có chứa gì bên trong - Bankinhthucteao

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi ttseo1, 7/10/19.

 1. ttseo1

  ttseo1 New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Mỗi lần chúng tôi đưa một hộp mực mới vào máy in của mình, chúng tôi đều choáng váng về giá cả. Những người sở hữu máy in phun ít nhất biết rằng hộp mực máy in phun của họ có chứa mực đắt tiền. Những người sở hữu máy in laser, thậm chí không hiểu hộp mực laser của họ chứa gì?

  Có gì bên trong hộp mực laser?

  Có phải là mực không?

  Mực sau đó là gì?

  Nó có phải là chất lỏng không?

  Một số loại sắc tố?

  Có những chú thỏ nhỏ bên trong pha chế màu sắc khi chúng không phân phát trứng Phục sinh và giúp ông già Noel mặc đồng phục bí mật?

  Tại Inkjet Wholesale, chúng tôi biết điều này là bí ẩn đối với bạn. Vì vậy, chúng tôi đã thực hiện một nhiệm vụ nhỏ để Máy in gặp gỡ Printalph Phù thủy đầy màu sắc và tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi về thời đại: bên trong hộp mực laser là gì? Đây là công thức bí mật chúng tôi đã đưa ra.

  Có gì bên trong một hộp mực Laser?

  Nếu bạn bận tâm đến Google nội dung của hộp mực laser, thì có khả năng bạn cho rằng bí ẩn nhỏ này đủ quan trọng để nghiên cứu kỹ.

  Nếu bạn là một độc giả thường xuyên của blog Inkjet Wholesale, thì có khả năng bạn thích đọc về hộp mực và tìm hiểu về máy in, điều đó có nghĩa là bạn sẽ học được nhiều hơn ở đây.

  Hãy để chúng tôi có được quan niệm sai lầm cơ bản nhất ra khỏi đường đi. Chỉ vì máy in laser in trên giấy, không có nghĩa là nó chứa một loại chất lỏng. Có thể hiểu được tại sao quan niệm sai lầm này tồn tại trên thế giới. Rốt cuộc, hộp mực máy in phun có chứa chất lỏng, bút chứa chất lỏng hoặc ở dạng gel tệ hơn, và sơn cũng đều ở dạng lỏng.

  Tuy nhiên, đây không phải là trường hợp với hộp mực laser chứa hỗn hợp chất rắn trái ngược với chất lỏng. Sự pha trộn này thậm chí không giống nhau trong tất cả các máy in laser. Như một vấn đề thực tế, đôi khi, sự pha trộn thay đổi từ một mô hình máy in sang một mô hình khác ngay cả khi những mô hình đó được sản xuất bởi cùng một nhà sản xuất.

  Lý do cho điều này là các máy khác nhau đòi hỏi các thành phần khác nhau và thậm chí các chất. Mặc dù chi tiết chính xác về những gì bên trong hộp mực laser mà máy in của bạn sử dụng có thể khác nhau, tiền đề cơ bản trong tất cả chúng sẽ vẫn như cũ. Vì vậy, không có gì khó chịu, đây là thành phần cơ bản của hộp mực laser.
  [​IMG]

  Polyester: Tùy thuộc vào loại máy đang được sử dụng, hộp mực laser có thể chứa bất cứ thứ gì từ 85% đến 95% nhựa. Đúng rồi. Một khối lớn của hộp mực laser của bạn chỉ đơn giản là nhựa. Có nhiều loại nhựa hoặc polyme có thể được sử dụng và đã được sử dụng trong quá khứ. Tuy nhiên, ngày nay, một hộp mực laser được dựa trên polyester . Đó là cùng một chất liệu mà chai nước khoáng của bạn được làm bằng. Hộp mực laser cũ hơn được sử dụng để chứa styrene acrylate nhưng hóa ra nó quá độc hại và kém hiệu quả. Polyester đắt tiền nhưng nó giúp hiệu quả cao hơn cho máy cũng như thân thiện với môi trường.

  Sáp Polypropylen: Sáp polypropylen giống như polyester tức là nó là polymer hoặc nhựa. Mục đích của sáp polypropylen là để ngăn mực dính vào các con lăn bên trong máy in laser của bạn. Về cơ bản, nó cho phép các phân tử di chuyển tự do giữa chúng và các thành phần máy in khác. Những con lăn này về cơ bản là cuộn fuser được thiết kế để làm chảy mực vào giấy. Trước khi giới thiệu cuộn fuser, máy in laser đã sử dụng nhiệt bức xạ. Khi sức nóng bức xạ này thoát khỏi tầm tay, giấy tờ sẽ bốc cháy. Chẳng hạn, bạn có biết rằng Xerox đã từng sử dụng bình chữa cháy miễn phí với các máy in laser sớm nhất của nó không?


  Carbon Black: Carbon đen được sử dụng để truyền màu đen thành polyester, vì nó trong suốt tự nhiên. Carbon đen về cơ bản là một tập hợp các nguyên tử carbon tự do không liên kết với nhau. Theo cách nói chung, chúng tôi sẽ gọi nó là bồ hóng. Trong trường hợp màu đen carbon bên trong hộp mực laser của bạn, chất lượng cực kỳ cao, điều đó chỉ có nghĩa là nó có độ tinh khiết cực cao. Ngẫu nhiên, nó có màu đen carbon làm cho lốp xe ô tô màu đen.

  Sắc tố màu vàng 180: Nếu máy in laser của bạn có màu, thì nó cũng sẽ cần ba màu chính. Những màu sắc này có thể được kết hợp với số lượng khác nhau để đến hàng ngàn màu sắc và sắc thái khác nhau. Một trong những màu cơ bản này là màu vàng đạt được bởi Pigment Yellow 180. Sắc tố này được tạo thành từ một hợp chất benzimmidazolone.

  Pigment Red 122: Pigment Red 122 được sử dụng để truyền đạt tất cả các sắc thái của màu đỏ trên giấy. Pigment Red 122 thực sự bao gồm các hợp chất quinacridone rất bền. Tùy thuộc vào cách các hợp chất này được sử dụng và trong cấu hình nào, chúng có thể cung cấp hầu như mọi màu đỏ. Đây là lý do tại sao sắc tố này đảm nhận vai trò của màu đỏ tươi trong hộp mực laser. Các hợp chất này cũng được sử dụng trong sơn và màu sắc bên ngoài.

  Pigment Blue 15: 3: Pigment Blue 15: 3 thực sự là để cung cấp màu lục lam cho hỗn hợp. Sắc tố này bao gồm đồng phthalocyanine mà có lẽ từ cyan đến từ. Cyan giống như một sự thỏa hiệp giữa màu xanh lá cây và màu xanh. Khi trộn với các sắc tố khác trong hộp mực laser, màu sắc tiềm năng được tạo ra tăng lên rất nhiều.

  Silum bốc khói: Chất rắn có ma sát nhiều hơn chất lỏng. Ma sát này có thể ngăn chất rắn di chuyển tự do. Để tăng khả năng chảy của chất rắn bên trong hộp mực laser của bạn, silica bốc khói được thêm vào hỗn hợp. Silica bốc khói làm cho các hạt này ít bị dính vào nhau. Silica bốc khói về cơ bản không có gì ngoài hạt thủy tinh ở quy mô hiển vi. Vì silica bốc khói làm cho mực nhanh chóng, chúng cũng làm tăng tốc độ của máy in của bạn.

  Tác nhân kiểm soát sạc: Như tên gọi của chúng, các tác nhân kiểm soát sạc chỉ cần đảm bảo rằng mực dễ dàng hơn để giữ lại điện tích đã được truyền cho nó. Chúng rất quan trọng vì trong quá trình in, các hạt mực có thể cọ sát với các vật liệu khác có thể khiến chúng mất điện sẽ làm hỏng toàn bộ quy trình in. Các tác nhân kiểm soát phí có thể bao gồm kẽm, crom hoặc sắt.

  Xem chi tiết tại:
  https://bankinhthucteao.com/category/may-in/
  Đơn vị chuyên cung cấp kính thực tế ảo - máy in tốt nhất hiện nay
   
  #1

Chia sẻ trang này