Học Toán và Khoa học chương trình quốc tế

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi baotrung191291, 21/8/17.

 1. baotrung191291

  baotrung191291 New Member

  Tham gia ngày:
  22/6/17
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  GSQT-Với xu hướng hội nhập quốc tế như hiện nay, yêu cầu nghành giáo dục phải có những bước chuyển biến mới trong lộ trình phát triển của mình. Chính vì thế các chương trình học quốc tế dần trở nên phổ biến hơn đối với các học sinh. Trong các môn học đươc đào tạo thì dạy Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh đang được đẩy mạnh ở các trường phổ thông lẫn các trường quốc tế.
  [​IMG]
  Chương trình quốc tế có khó không
  Nếu so sánh chương trình quốc tế trung học và các chương trình được đào tạo khác ở Việt Nam thì quả thật không quá khó, tuy nhiên không vì thế mà xem thường kiến thức của nó. Các chương trình dạy Toán và Khoa học bằng Tiếng Anh chứa đựng một lượng từ vựng chuyên ngành không hề nhỏ, điều này gây rất nhiều khó khăn nếu các bạn học sinh không chuẩn bị trước cho mình. Có rất nhiều bạn tìm đến những gia sư để được hướng dẫn thêm về mẹo học khoa học bằng Tiếng Anh.
  [​IMG]
  Làm sao để học tốt chương trình quốc tế
  Bên cạnh việc Dạy Toán và Khoa học bằng tiếng Anhtại trường các bạn học sinh có thể tự học để tăng tính chủ động và sớm làm quen với chương trình. Để làm được như vậy các bạn có thể nhờ đến các giáo viêndạy các môn khoa học bằng Tiếng Anh để trau dồi thêm vốn từ cũng như các phương pháp giải toán ở các kỳ thi sao cho hiệu quả nhất.

  Hiện tại Gia Sư Quốc Tế đang chiêu sinh các lớp Toán bằng Tiếng Anh cho các chương trình như IB, A-Level, IGCSE sẽ hỗ trợ rất tốt cho các bạn sẽ và đang học các chương trình quốc tế để có thể tìm hiểu trước cũng như là trau dồi thêm kiến thức, giúp các bạn từ cơ bản cho đến nâng cao nắm được các chương trình học nước ngoài chuẩn bị cho tương lai du học của bạn. Mọi ý kiến thắc mắc sẽ được tư vấn miễn phí. Xin vui lòng liên hệ:

  Email: info@intertu.edu.vn
  Hotline: 028.22.42.62.82
   
  #1

Chia sẻ trang này