Học Thiết Kế Nội Thất ở AWE có tốt không thông tin tới bạn phần 2

Thảo luận trong 'Việc làm - Đào tạo' bắt đầu bởi AWEedu, 14/6/18.

 1. AWEedu

  AWEedu Member

  Tham gia ngày:
  7/5/15
  Bài viết:
  127
  Đã được thích:
  0
  Ở phần trước AWE đã mang đến cho các bạn những cái nhìn khác nhau về giữa hai Khóa học Thiết kế nội thất một là học tại các trường Đại học và một là học tại AWE. Với những ưu điểm về phương pháp đào tạo thực hành, thực tế. Khóa học Thiết kế nội thất tại AWE thực sự đã mang đến cho các bạn đam mê Thiết kế nội thất có được cơ hội trở thành Nhà thiết kế nội thất thực sự.
  Hôm nay, chúng ta đi vào phần 2 để tiếp tục củng cố thêm cho các bạn về cách để trả lời cho câu hỏi Học thiết kế nội thất ở AWE có tốt không? Tại sao và chúng tôi xin thông tin đến các bạn.
  Nếu bạn nào đam mê yêu thích, mong muốn trở thành một nhà thiết kế nội thất thực sự hãy qua trực tiếp AWE để tìm hiểu và đăng ký khóa học sớm nhất nhé!
  2. Tại sao nói Học Thiết Kế Nội Thất tại AWE = Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học + 1 năm kinh nghiệm làm việc?

  [​IMG]
  Có thể sau khi đọc tựa trên có nhiều bạn cho rằng đó là điều hết sức phí lý và không khả thi với một chương trình đào tạo chỉ ngắn hạn làm sao so với chương trình đào tạo tại Hà Nội. Nhưng các bạn hãy bình tĩnh thực sự hiểu rõ và chương trình đào tạo để nhìn ra được và hiểu đúng câu nói đó.
  Trước hết, để một sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể làm được việc ngay có khi bạn phải mất thêm từ 6 tháng đến 1 năm bạn mới có thể bắt đầu công việc tốt nhất. Còn học tại AWE với phương pháp đào tạo thực tế và chuyên sâu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, sau khóa học bạn đã có khả năng thiết kế nội thất hoàn chỉnh. Vì vậy, bạn đã có thể đi làm ngay sau khóa học.
  Tuy nhiên, nếu ta theo sát những bạn theo học tại trường đại học sau 3 năm – 5 năm hoặc đến 10 năm. Thì có một thực tế rằng khả năng của người học đại học sẽ có khả năng phát triển tốt hơn. Do những bạn học Thiết Kế Nội Thất tại trường đại học có đầu vào tốt hơn, có sẵn năng khiếu, lại được đào tạo rộng hơn về phương pháp luận, kiến thức chung về thẩm mỹ suốt 4-5 năm vì vậy sau một thời gian dài đa số họ sẽ có năng lực nghề nghiệp tốt hơn.
  Vấn đề là ở yếu tố đầu vào tốt hơn (năng khiếu có sẵn) lại thêm thời gian đào tạo dài. Còn nếu cùng một cá nhân, việc Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học hay Học Thiết Kế Nội Thất ở AWE không khẳng định được đầu ra bên nào tốt hơn.
  Nếu bạn Học Thiết Kế Nội Thất ở AWE, chăm chỉ thực hành dự án và tìm hiểu thêm kiến thức ngành thì bạn không thua kém người Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học. Vì vậy chúng tôi luôn nhắc nhở học viên 8 tháng đào tạo không tạo nên một nhà thiết kế nếu anh không về nhà làm việc, thực hành và học hỏi thêm. Ngoài ra do thời gian đào tạo ngắn, nhưng chương trình đào tạo lại mang tính thực tế, đáp ứng trực tiếp nhu cầu công việc của một nhà thiết kế nội thất cần có. Thì nếu bạn có một người bạn học cùng chuyên ngành thiết kế nội thất tại trường còn bạn học tại AWE. Sau khóa học bạn đi làm trước, có thêm thời gian kinh nghiệm 4-5 năm thì bạn của bạn mới ra trường. Khi đó, liệu bạn đã ở đâu, nếu bạn chăm chỉ học hỏi và phát triển thêm kiến thức thực tế tại AWE. Đó là sự khác biết lớn về thời gian.
  3. Nếu bạn không có năng khiếu, việc Học Thiết Kế Nội Thất ở AWE tốt hơn cho bạn
  Trước hết phải nói không có năng khiếu bạn khó qua được ngưỡng cửa Đại Học ngành thiết kế nội thất Tuy nhiên để theo đuổi ngành này nếu không có năng khiếu tốt bạn nhất định phải có đam mê. Nếu bạn không có năng khiếu thì việc Học Thiết Kế Nội Thất ở AWE càng thuận lợi vì bạn có điều kiện học hỏi từ chính việc làm thực tế va phát huy năng lực của bạn tốt nhất. Khóa Học Thiết Kế Nội Thất của AWE không cần xét năng lực đầu vào nhưng cam kết cho Học viên làm được các dự án cơ bản sau Khóa Học Thiết Kế Nội Thất Ngắn Hạn với thời gian và chi phí thấp đã là một thành công lớn mà ngay cả việc Học Thiết Kế Nội Thất tại trường Đại Học + năng khiếu cũng không có được. Nhưng bạn luôn nhớ bạn cần có ít nhất một trong hai điều kiện: năng khiếu hoặc đam mê để khóa học thiết kế nội thất của bạn thành công nhất.

  Những băn khoăn cần biết về Học Thiết Kế Nội Thất ở AWE mời bạn liên hệ số 0932 662 18sáu hoặc đến trực tiếp AWE để được tư vấn. Bạn lưu ý AWE chỉ có một địa chỉ duy nhất là địa chỉ trên website chính thức ghi trên website này awe.edu.vn/dia-chi-awe
  Lưu ý: hiện nay có một số đơn vị lợi dụng uy tín của AWE, tự mạo danh là chi nhánh đào tạo của AWE, cơ sở 2 của AWE...mà thực tế họ không có bất kỳ mối liên nào với AWE. AWE chỉ có một cơ sở đào tạo duy nhất và không có chi nhánh, cơ sở 2 hay hợp tác đào tạo với bên nào.
   
  #1

Chia sẻ trang này