Hóa chất làm sạch nội thất ô tô

Thảo luận trong 'Điện máy - Đồ gia dụng' bắt đầu bởi vietchemhn, 25/6/18.

 1. vietchemhn

  vietchemhn New Member

  Tham gia ngày:
  4/7/17
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Nội thất da là một trong những tuỳ chọn sang trọng được nhiều người mua xe chú ý nhất, nhưng đa số mọi người thường nghĩ rằng nội thất da rất khó chăm sóc và làm sạch. Thậm chí, nhiều người mua xe có nội thất da nhưng luôn phải "canh cánh" nỗi lo làm bẩn chúng, đến nỗi không dám ăn hay uống trong xe

  Nguyên nhân khiến ô tô có mùi

  Một chiếc ô tô đã sử dụng nhiều năm khiến bụi bẩn tích tục vào bộ phận cánh quạt của hệ thống điều hòa. Trong khi đó mỗi khi hệ thống điều hòa hoạt động lại tạo ra một lượng hơi nước nhất định. Chính bụi vbanar và hơi nước khi kết với nhau đã tạo ra môi trường vô cùng thuận lợi để vi khuẩn và nấm mốc sinh sôi, từ đó mùi hôi xuất hiện trên chiếc xe của bạn.

  [​IMG]

  Một trường hợp khác cũng có thể xảy ra khiến điều hòa thành nguyên nhân tạo ra mùi hôi. Việc côn trùng chui vào bộ phận hút gió, hay những khoang trống khác trong hệ thống điều hòa có thể sẽ mang theo rác hữu cơ, cũng có thể chúng sẽ chết trong đó và thời gian dài tạo thành mùi hôi do xác côn trung phân hủy.

  Quan tâm tới việc bảo trì, bảo dưỡng cung như vệ sinh hệ thống điều hòa trong ô tô của bạn là cách đơn giản song triệt để nhất để loại bỏ mùi hôi.

  Cách khắc phục

  Để có thể nâng cao khả năng làm sạch cho quá trình vệ sinh chiếc ô tô, chúng ta cần phải sử dụng thêm hóa chất làm sạch nội thất ô tô chuyên dụng, để đảm bảo hóa chất thì chúng ta cần chọn mua sảm phẩm ở những công ty uy tín

  Nguồn: http://hoachatbaotri.blogspot.com/2018/05/hoa-chat-la-sach-noi-that-o-to.html
   
  #1

Chia sẻ trang này