Gợi ý cho các bạn du học Đức ngành đầu bếp trung tâm uy tín

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi duhocduc123, 11/1/17.

 1. duhocduc123

  duhocduc123 Member

  Tham gia ngày:
  16/12/16
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  An Việt Thành gợi ý cho các bạn du học Đức ngành đầu bếp một số trung tâm uy tín và tuyển sinh du học nghề Đức thực tập có trả lương về lĩnh vực này qua bài viết dưới đây :

  Đầu tiên, Kochschule Schram's Cooking School : Học phí trung bình là 95 Euro, đã bao gồm các chi phí học liệu.Chủ yếu đào tạo các món thuộc vùng Caribbean, Nam Mỹ. Lớp học dao động từ 8 tới 60 học viên và cấp chứng chỉ hoàn thành khoá học. Phong cách chế biến khá đa dạng từ Caribbean, kiểu Âu, Ấn, Hàn Quốc, Mexico và Peru.

  Thứ 2, Cookst Du! Kochschule Eppelheim: Với trung tâm này học phí ở mức 85 Euro đã bao gồm các học liệu.

  Thứ 3, L'Ecole des Chefs Relais Gourmands: Trung tâm dạy nghề nấu ăn này có nhiều khoá học về làm bánh, chế biến thịt, hải sản, salad, đồ chay, công thức nước sốt, chuẩn bị nguyên liệu, các món tráng miện. Phong cách theo đuổi cũng đa đạng gồm kiểu Ý, Pháp, Hy Lạp, Đức, Nhật, Tây Ban Nha.

  Một số trường dạy nghề nấu ăn nổi tiếng khác tại Đức đón các bạn trẻ Việt Nam du học tại Đức các khoá học làm đầu bếp như Küchenteufel cooking sessions, Italienische mediterrane Kochschule, Satyam School of Ayurveda, Satyam School of Ayurveda, Ziemann’s Kochschule, Kustermann Kochschule, Haralds Kochschule, Pralinenschule Kerstin Spehr, Der Kochclub, Kochatelier, Palladin Kochschule, Kochen und Würzen, Kochschule Friedrich, Heilküche.

  Thông tin về các trường đào tạo ngành nấu và nhận đào tạo học viên quốc tế từ Việt Nam các bạn có thể tham khảo tạihttp://www.yelp.com/

  An Việt Thành rất vinh dự là các đối tác chiến lược, cung ứng dịch vụ tư vấn du học, hỗ trợ hàng trăm bạn trẻ đi du học nghề tại Đức, trong đó cso du học Đức ngành đầu bếp được các bạn tín nhiệm. Nhiều bạn trẻ đã đạt được các vị trí cao tại các nhà hàng, khách sạn, resort nổi tiếng, cũng như nhiều bạn quay trở về Việt Nam với mức lương đáng mơ ước.

  Để tìm hiểu thêm thông tin xin liên hệ qua địa chỉ sau : http://avt.edu.vn/

  CTCP TM & ĐT AN VIỆT THÀNH

  Địa chỉ : 157 A4 - Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

  Liên hệ:

  • 0938 869 099 – Mr.Việt Anh
  • 0917 555 309 – Mrs.Thúy
  • 0901 768 698 – Mr.Giang
   
  #1

Chia sẻ trang này