Giới thiệu về phương pháp hơ ngải và sử dụng máy hơ ngải trong chữa bệnh

Thảo luận trong 'Điện máy - Đồ gia dụng' bắt đầu bởi phuongdong365, 7/12/17.

 1. phuongdong365

  phuongdong365 Member

  Tham gia ngày:
  28/9/15
  Bài viết:
  36
  Đã được thích:
  0
  xông ngải và cách thức điều trị chữa bệnh đau xương đau khớp hữu hiệu
  xông ngải vốn là cách thức điều trị những bệnh về đau xương đau khớp rất hiệu quả. Đến nay nó vẫn giữ nguyên trị giá chất lượng trong chữa trị bệnh. Những nhà sáng chế đã tạo ra thiết bị máy xông ngải giúp cho bệnh nhân dễ dàng tự điều trị cho mình thay cho việc phải đến chỗ các lương y để cứu. Điều này giúp rút ngắn thời gian cũng như tăng hữu ích điều trị bệnh.
  a. Phương pháp cứungải truyền thống: là cách thức dùng sức hot của mồi ngải ảnh hưởng lên huyệt nhằm mục đích chữa bệnh (với tác dụng hành khí, hoạt huyết trong những bệnh lý thể hư, hàn).
  * Phương phápcứu ngải xưa vận dụng với những hình thức cứu bằng viên thuốc ngải, cứu mồi ngải trực tiếp trên huyệt hoặc cứu cách thức muối, phương pháp lát gừng, bí quyết lát tỏi…
  * những giảm thiểu của bí quyết xông ngải truyền thống:
  - Độ hot không ổn định, có khả năng gây bỏng cho bệnh nhân.
  - Thao tác cứu tinh vi, khó thực hành, Mất mát thời kì.
  - Cần nhiều nhân lực thực hành việc xông ngải.
  [​IMG]
  Các huyệt đạo trong chữa bệnh bằng Máy cứu ngải
  b. các điểm cộng nổi trội của phương pháp ngải cứu Nước ta.
  + thực hành cây ngải Việt trong thể tích văn hóa Việt: Theo sáng kiến của PGS.TS. Nghiêm Hữu Thành lần ban đầu ở quốc gia việc hơ ngải được thực hiện trong diện tích văn hóa Việt (bao gồm: phòng hoa sen; âm nhạc dân tộc Việt (tiêu biểu là dân ca quan họ Bắc Ninh, hát xoan, hát chèo, ví dặm, hò Huế, cải lương, đờn ca tài tử); một số bác sĩ châm cứu mặc trang phục dân tộc Việt).
  Sử dụng các loại hộp ngải đốt nóng
  - Đai - Hộp cây ngải Việt lần đầu tiên được làm ở Việt Nam theo ý tưởng thông minh của PGS.TS. Nghiêm Hữu Thành là đai - hộp cứu ngải tạo sức nóng từ viên thuốc ngải để có thể cùng 1 lúc cứu được nhiều huyệt theo hưởng thụ biện chứng luận trị của YHCT. Ví dụ: để chữa trị bệnh nhân thận âm hư, can hỏa vượng, gây đau đầu không ngủ được. Khi đó phải châm tả can hỏa, đồng thời cứu đồng bộ các huyệt bổ thận như Thái khê, Dũng tuyền, Thận du.
  - Đai - hộp cây ngải Việt Nam tạo ra công hot và được định hình sức hot chuẩn y các đai hộp đồng thời với phương pháp châm để nâng cao hữu hiệu điều trị của cả phương pháp châm và phương pháp cứu, trả lại đúng trị giá của phương pháp châm cứu (là châm cùng lúc với cứu).
  - Đai - hộp cây ngải Nước ta dễ thực hành, tăng năng suất và tiết kiệm nhân lực thực hành cách thức cứu, 1 bác sĩ có khả năng cứu cho nhiều người bệnh, tiết kiệm đáng kể nhân công, nâng cao năng suất tới 3-4 lần so với cách thức cứu thời cổ điển.
  - Đai - hộp ngải cứu Nước ta góp phần hăng hái cùng cách Châm Việt Nam, tạo nên hiệu ứng tích hợp để góp phần nâng cao hữu ích điều trị châm cứu quốc gia, làm cho Châm cứu Việt hăng hái xây dựng Hình ảnh của nền YHCT Nước ta cùng với ngành y tế Nước ta hội nhập với toàn cầu trong thế kỷ XXI.
  Để mua thiết bị Máy cứu ngải xịn có thể liên hệ theo số Hotline: 0906 288 606 với thông tin đầy đủ sau:
  [​IMG]
   
  #1

Chia sẻ trang này