Giới thiệu mẫu chiếc đồng hồ đeo tay lặn

Thảo luận trong 'Thời trang nam' bắt đầu bởi doanhcuc, 9/1/17.

 1. doanhcuc

  doanhcuc Member

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  231
  Đã được thích:
  0
  mặc dầu ko phải là người phát minh ra các cái đồng hồ lặn trước tiên nhưng vào năm 1950 cả Rolex và Blancpain đã trình làng các phiên bản dành riêng cho các thợ lặn.
  Vòng bezel chức năng đếm xuống mang sườn số trong khoảng 0-60.
  số đông những chức năng như đo thời kì lặn, đo thời gian 1 vòng đua, đếm xung, tính toán số vòng đua, đo tốc độ và đo khoảng bí quyết đều nằm ở vòng bezel (niềng). Trên vòng Bezel mang những chữ số hoặc vạch số được in hoặc khắc trên bề mặt, khách hàng với thể xoay theo 1 hoặc cả hai hướng, hoặc nhất mực được hài hòa sở hữu 1 hoặc nhiều chức năng.
  >>> Tham khảo thêm mẫu đồng hồ đeo tay Casio tại: http://casiovietnam.net
  Hãy cùng dạo bước về dĩ vãng để thể thấy rằng Chiến tranh thế giới thứ II, đặc trưng là nhóm "người nhái" của hải quân Italia đã chứng minh tiềm năng của chiến lược chiến tranh dưới nước và việc cứu hộ.
  Điều này thế tất cũng dẫn tới nhu cầu về các cái đồng hồ chịu nước giúp những thợ lặn có thể theo dõi thời kì và thuận tiện điều hướng trong khi thực thi nhiệm vụ dưới nước.
  các năm 1940 đánh dấu sự xây dựng thương hiệu của hàng loạt loại đồng hồ chịu nước thời trang canteen style –chỉ có độc nhất vô nhị một núm xoay để tăng khả năng kháng nước.

  [​IMG]
  U.S.N. BU SHIPS 1940's Canteen Style Diver's
  Vào các năm 1930, Panerai là nhà cung cấp linh kiện cho hải quân Italia mà một trong các linh kiện chậm triển khai là để tạo ra các dòng đồng hồ chuyên biệt dành cho các thợ lặn.
  Năm 1932, hãng Omega cho xây dựng thương hiệu dòng đồng hồ hình chữ nhật với tên Marine được cho là mang khả năng chịu nước dưới độ sâu hơn 100 mét và từng được tiêu dùng thành công bởi các nhà thám hiểm tiên phong như William Beebe và Yves Le Prieur.

  >>> Khám phá thêm dong ho nu
  [​IMG]
  Quay ngược thời gian về các năm 1920, lúc những nhà sản xuất đồng hồ giới thiệu rộng rãi mẫu đồng hồ chịu nước trước nhu cầu càng ngày càng tăng của đồng hồ đeo tay.
  >>> Tham khảo ngay mẫu dong ho nam
  Rolex Oyster là đồng hồ chịu nước điển hình nhất nức tiếng nhờ sự kiện nữ vận động viên Mercedes Gleitze thực hiện thành công chuyến hành trình bơi qua kênh đào Anh vào năm 1927. dù thế, thế giới biển sâu và đồng hồ thợ lặn hình như không được coi là chỉ tiêu của ngành nghề công nghiệp đồng hồ vào thời khắc chậm tiến độ.
  Thay vì dùng đồng hồ bỏ túi như bí quyết mà các quý ông vẫn thường đeo bên người, những thợ lặn gắn chúng ngay bên trong mũ lặn của mình. Bằng cách này, họ luôn luôn theo dõi được thời gian lặn trên đồng hồ, cùng sở hữu độ sâu trên đồng hồ đo chiều sâu được đặt ngay bên cạnh. Người ta cũng gắn thêm một vỏ đồng hồ phụ một mực bên trong mũ để chứa chiếc đồng hồ bỏ túi, đồng thời sở hữu thể thuận tiện túa ra lúc cần.
   
  #1

Chia sẻ trang này