Giải pháp quản lý doanh nghiệp toàn diện với phần mềm ERP

Thảo luận trong 'Phần mềm - Software' bắt đầu bởi Oải Hương, 31/10/18.

 1. Oải Hương

  Oải Hương New Member

  Tham gia ngày:
  24/2/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Bạn có thể dễ dàng nhận thấy tại thị trường Việt Nam đã có hơn 200 công ty sản xuất dịch vụ phần mềm đang hoạt động. Vậy với các giải pháp phần mềm doanh nghiệp của SSKEY có gì tốt hơn và lợi ích thế nào cho công ty của bạn ?

  Các dịch vụ phần mềm doanh nghiệp của chúng tôi bao gồm :

  Phần mềm quản lý doanh nghiệp SSKEY

  Các phần mềm quản trị nguồn lực doanh nghiệp hay phần mềm ERP là một hệ thống quan trọng để vận hành và phát triển cho các cơ quan, tổ chức. Đối với những công ty có quy mô lớn thì giải pháp ERP đòi hỏi sự đầy đủ các tính năng quản trị và để mua một hệ thống như vậy giá khá đắt. Tuy nhiên, công nghệ hiện nay đã rất phát triển và những nhà cung cấp bắt đầu xây dựng nên các gói phần mềm ERP hợp lý hơn doanh nghiệp vừa và nhỏ.

  Với phần mềm quản lý doanh nghiệp SSKEY, chúng tôi sẽ mang lại cho một công cụ làm việc hiệu quả nhất, đáp ứng đúng với yêu cầu và nghiệp vụ ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp bạn. Khác với các sản phẩm phần mềm cùng loại trên thị trường, giải pháp phần mềm ERP của chúng tôi rất dễ sử dụng và tốc độ chạy nhanh, ổn định hơn.

  [​IMG]

  Phần mềm kế toán thương mại SSKEY

  Hệ thống tài chính kế toán là một trong những loại phẩn mềm được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Giải pháp quản lý kế toán SSKEY là phần mềm quản trị kế toán – bán hàng cho các doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ với nhiều tính năng nổi bật. Giải pháp kế toán thương mại của SSKEY đáp ứng tốt hơn cho ngành nghề hoạt động của cơ quan, doanh nghiệp bạn như dịch vụ, thương mại, xây dựng và sản xuất.

  Phần mềm kế toán thương mại SSKEY giúp cho bạn có thể theo dõi và quản lý tốt các khoản doanh thu, chi phí và công nợ, phần mềm còn tự động tính lợi nhuận theo từng phòng ban giúp cho ban giám đốc công ty dễ dàng so sánh đánh giá được hiệu quả công việc của từng bộ phận. Hệ thống phần mềm kế toán thương mại của SSKEY có nhiều gói sản phẩm khác nhau với những chi phí khác nhau cho doanh nghiệp có thể lựa chọn được cho mình gói sản phẩm thích hợp với quy mô và nhu cầu của mình.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý hành chính nhân sự

  Hệ thống nhân sự này được thiết kế và phát triển dựa trên mô hình quản lý nhân sự thực tế của phòng nhân sự, chúng tôi tuân thủ nguyên tắc quan trọng của nghiệp vụ quản trị nhân sự là tùy biến cao và linh hoạt, vì các nghiệp vụ nhân sự luôn luôn thay đổi và cải tiến theo thời gian, đảm bảo ứng dụng hoạt động tốt cho toàn hệ thống nhân sự của công ty bạn.

  Các phần mềm doanh nghiệp khác của SSKEY


  Ngoài những hệ thống quản lý như trên, SSKEY còn cung cấp cho bạn các giải pháp phần mềm kế toán sản xuất, quản lý kho, CRM, nhân sự,... Nếu doanh nghiệp bạn đang có nhu cầu sử dụng một hệ thống phần mềm nào đó, hãy liên hệ SSKEY ngay hôm nay.

  Các dịch vụ Digital Marketing hấp dẫn của SSKEY

  Nếu bạn đang quan tâm và mong muốn sử dụng một loại phần mềm doanh nghiệp cụ thể, hãy liên hệ SSKEY ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ mang đến một giải pháp làm việc hiệu quả hơn và giá tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp của bạn.

  CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ SSKEY
  Phần mềm quản lý doanh nghiệp ERP
  Hotline : 02873020368 | Website: sskey.vn
   
  #1

Chia sẻ trang này