Giải đáp thắc mắc thường gặp về tên miền

Thảo luận trong 'Hosting - Domain - VPS' bắt đầu bởi phuonghong3198, 12/10/15.

 1. phuonghong3198

  Tham gia ngày:
  16/8/15
  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  0
  Trước khi đi vào tìm hiểu chủ đề chính. Tôi muốn chia sẻ đến các bạn một chương trình rất hấp dẫn "dùng thử VPS miễn phí" tại Nhân Hòa trong tháng 10/2015 này. Hãy đăng ký ngay để trải nghiệm: http://goo.gl/forms/RLkJ3IX52M

  Tên miền là phần đầu tiên của website bạn mà mọi người trông thấy trước khi họ click chuột vào url (địa chỉ liên kết). Khi site của bạn xuất hiện trên các bộ máy tìm kiếm hoặc như một đường link trên site khác, tên miền của bạn sẽ nói với mọi người biết site của bạn đề cập đến lĩnh vực gì.

  [​IMG]

  Nếu tên miền của bạn không thích hợp với chủ đề site của bạn thì sẽ là một bất lợi cho việc kinh doanh của bạn mọi người ít có khả năng ghé thăm. Một vấn đề nữa nếu tên miền của bạn rất dài thì ấn tượng đầu tiên đối với khách hàng là site của bạn không được chuyên nghiệp lắm.

  Làm thế nào để tìm các tên miền tốt.

  - Việc chọn lựa một tên miền tốt không phải là khó khăn. Việc tìm kiếm một tên miền bạn thích có thể là khó nhưng nếu bạn tìm kiếm cần mẫn và tận dụng các cơ hội thì cuối cùng bạn cũng sẽ gặp may mắn.

  - Bạn không bị hạn chế mua các tên miền từ các đại lý tên miền.

  Nơi đăng ký tên miền

  - Tất cả các đại lý cung cấp các tên miền .com, .net, .org, .info và cho đăng ký nhiều phần mở rộng khác nữa.

  Nơi mua các tên miền đã qua sử dụng

  - Nếu bạn muốn mua các tên miền cũ, đã có xếp hạng PageRank hoặc không thích đăng ký một tên miền mới thì bạn có thể tìm kiếm trong các cuộc đấu giá và các website đăng bán và bạn có thể sẽ phải bỏ khoản phí khá lớn cho việc mua bán này.

  - Nhiều diễn đàn có người muốn bán tên miền như các diễn đàn Digital Point, Sitepoint, DN Forum và Namepros. Bạn sẽ thấy nhiều người ra bán mua tên miền giá rẻ ở đó, hãy cẩn thận để tránh bị lừa nhé.

  Có nên nghiên cứu các tên miền trước khi mua ?

  - Câu trả lời là chắc chắn bạn nên nghiên cứu lịch sử của các tên miền trước khi mua, Bạn sẽ trở nên quen thuộc với thuật ngữ về tên miền và các xu hướng thị trường trước khi mua các tên miền tại cuộc đấu giá vì giá cả có thể dễ dàng vượt tầm tay.

  Lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền nào tốt hiện nay?

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ đăng ký domain gia re khác nhau. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp nào phù hợp, ban cần sự tư vấn để có được sự lựa chọn đúng đắn thì Nhân hòa sẽ là lựa chọn cho bạn.

  Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ đăng ký tên miền quốc tế và và tên miền Việt Nam lâu năm, hosting gia re và các dịch vụ về server, vps gia re... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ cá nhân cho đến các tổ chức, doanh nghiệp luôn hỗ trợ nhiệt tình sẽ giúp bạn lựa chọn một tên miền phù hợp, đăng ký nhanh chóng.

  Giới thiệu địa chỉ ship hàng hà nội giá rẻ uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   
  #1

Chia sẻ trang này