Gia sư môn lý giỏi

Thảo luận trong 'Gia sư - Dịch thuật tiếng Trung' bắt đầu bởi thihanhadw16, 7/10/16.

 1. thihanhadw16

  thihanhadw16 New Member

  Tham gia ngày:
  6/10/16
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Gia sư dạy kèm vật lý

  Nhận gia sư môn Vât Lý từ cấp 2 tới cấp 3 và ôn thi đại học. Với đội ngũ gia sư là các cha – sinh viên đang công tác, học tập tại trường trung học và các trường đại học chuyên ngành Vật lý.

  Với nhiều phương pháp giảng dạy – tía và sinh viên sẽ đưa tới các em học trò một phương pháp học tập để có được kiến thức và kết quả tốt nhất

  Nội dung dạy kèm lý

  1. Gia sư môn Vật Lý giành cho các em học cấp 2: Theo chương trình căn bản sách giáo khoa và chương trình nâng cao.

  2. Gia sư môn Lý lớp 10: Hướng dẫn ôn lại và củng cố tri thức từ cấp 2, học chuyên đề lý đại cương và các chương trình luyện thi của năm lớp 10.

  3. Gia sư môn Lý lớp 11: Củng cố tri thức và dạng bài tập – chuyên đề luyện thi của lớp 10 và giảng dạy các chuyên đề của lớp 11.

  4. Gia sư môn Lý lớp 12 và chương trình tập dượt ôn thi đại học: Ôn tập lại kiến thức theo chuyên đề của các năm 10 – 11. Học tiếp tri thức lớp 12, tụ hội các dạng đề, chuyên đề ôn thi Vật Lý chuẩn bị cho các kì thi tốt nghiệp và đại học – cao đẳng. trọng tâm chúng tôi cam kết kết quả học tập của các em học sinh và việc đảm bảo chất lượng dạy học, ôn thi do các tía, sinh viên giảng dạy.

  Mỗi học sinh được học thử 2 buổi do tía hoặc sinh viên giảng dạy. Nếu cảm thấy không thích hợp, học trò hoặc phụ huynh có thể đổi thầy hoặc sinh viên khác.

  Tìm gia sư dạy kèm vật lý

  Ngoài gia sư dạy lý, trọng điểm còn các nhóm gia sư khác chuyên về dạy kèm toán, hóa, văn, tiếng Anh,… Gia sư có thể dạy chuyên sâu từng môn hoặc dạy riêng các môn theo chương trình báo bài.

  Gia sư trí tuệ 24h, LH 0979484817
   
  #1

Chia sẻ trang này