Đường tình duyên của người tuổi Tý và 12 con giáp

Thảo luận trong 'Giải trí du lịch' bắt đầu bởi simphongthuyvn, 23/12/16.

 1. simphongthuyvn

  Tham gia ngày:
  21/7/16
  Bài viết:
  78
  Đã được thích:
  0
  Người tuổi Tý luôn quan niệm hôn nhân là đích cuối cùng của tình yêu. Họ thường kết hôn nhờ vào mai mối hoặc các phương thức truyền thống. Họ coi trọng về vấn đề phẩm hạnh của người sẽ trở thành một nửa của mình. Nếu cả hai bên đều hiểu và trân trọng lẫn nhau thì sớm đi đến hạnh phúc hôn nhân và sinh con đẻ cái.


  Nói về tinh duyen nguoi tuoi ty có một số đánh giá khác nhau nhưng về cơ bản thì người ta công nhận như sau:

  Nam giới tuổi Tý kết hợp với nữ giới tuổi Tý là hợp đôi nhất. Khi ở bên cạnh nhau, họ sẽ nảy sinh một tình cảm khá ngọt ngào, dịu dàng và bình yên. Nam tuổi Tý kết hợp với nữ tuổi Sửu cũng tốt vì đó sẽ là nguồ vợ đảm đang, chung thủy, một lòng vì chồng con của mình. Nam tuổi Tý kết hợp với nữ tuổi Dần thì không được suôn sẻ lắm. Ngoài ra, nam tuổi Tý còn có thể kết hợp với nữ tuổi Tỵ sẽ có hạnh phúc bền lâu. Còn nữ tuổi Tý nên kết hợp với nam tuổi Tý, tuổi Sửu, Tỵ và Thân, Tuất


  Theo bạn, Bói tình yêu của người tuổi Sửu và tuổi Dần có hợp nhau không??

  Nếu như tuổi Dần có tính cách hướng ngoại và có chút hoang dã, ngược đời thì tuổi Sửu lại khá nhu mỳ, hiền lành và cam chịu. Nếu cả hai hợp tác kinh doanh thì khá thuận lợi vì tuổi Dần rất thông minh, táo bạo còn tuổi Sửu thì cần cù, chăm chỉ. Họ bổ sung thiếu sót cho nhau và cùng nhau phát triển. Nếu hiểu nhau thì hai người này sẽ có mối quan hệ lâu bền và sâu sắc.
   
  #1

Chia sẻ trang này