Du học sinh Việt Nam trải nghiệm nền văn hóa Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi BaoQuan1318, 12/1/17.

 1. BaoQuan1318

  BaoQuan1318 New Member

  Tham gia ngày:
  25/11/16
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Là quốc gia có tốc độ phát triển nhanh, nhưng Hàn Quốc vẫn giữ gìn rất tốt những bản sắc riêng và các nét văn hóa truyền thống lâu đời như tôn sư trọng đạo, nề nếp trong gia đình…
  Xem thêm: Giải đáp các thắc mắc du học Hàn Quốc vừa học vừa làm
  Hàn Quốc cũng được biết tới là đất nước có những khung cảnh thiên nhiên xinh đẹp. Tới đây bạn sẽ được thưởng thức sự kết hợp hài hòa giữa những khu tham quan truyền thống và hiện đạị.
  Ngoài ra, bạn cũng có cơ hội trải nghiệm sự tiện lợi của các phương tiện giao thông khi tham quan các điểm du lịch tại đây. Bạn có thể chọn lựa đi lại bằng các phương tiện giao thông công cộng. Giá vé xe bus hoặc xe điện ngầm tại đây không quá đắt.
  Tuy nhiên, các du học sinh cũng cần chuẩn bị tâm lí kĩ càng…
  Các sinh viên Việt Nam khi du học ở Hàn Quốc cũng sẽ đối mặt với không ít khó khăn khi học tập. Thời khóa biểu dày đặc nhiều lúc sẽ làm bạn mêt mỏi. Các giáo sư nhiều khi sẽ rất nghiêm khắc với sinh viên. Những bài giảng tại các trường Đại học chủ yếu sử dụng tiếng Hàn mang tính học thuật cao. Vì thế, các bạn sinh viên sẽ gặp đôi chút khó khăn vì rào cản ngôn ngữ. Nhưng nếu vượt qua được áp lực học tập này thì du học sinh sẽ trưởng thành và bản lĩnh hơn rất nhiều.
  Xem thêm: Thủ tục xin Visa đi du học Hàn Quốc
  Du học sinh cũng sẽ gặp đôi chút trở ngại trong cuộc sống hàng ngày. Ngay trong giao tiếp, trong vấn đề sinh hoạt và ăn uống. Nhưng sẽ không quá khó để sinh viên có thể thích ứng được với những sự khó khăn này.
  Trên đây là những thông tin các bạn có thể tham khảo trước khi chuẩn bị quá trình du học của mình. Chúc các bạn sẽ có quá trình học tập thành công!
   
  #1

Chia sẻ trang này