Du học sinh tại Hàn Quốc ăn ở như thế nào?

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi nguyenngochuyen, 11/8/17 lúc 17:35.

 1. nguyenngochuyen

  Tham gia ngày:
  29/5/17
  Bài viết:
  86
  Đã được thích:
  0
  1. Phỏng vấn xin Visa là một trong những khâu quyết định tấm vé đi du học Hàn Quốc của nhiều du học sinh tương lai. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng du học Hàn Quốc như mong muốn. Sau đây là một số kinh nghiệm phỏng vấn cần lưu ý khi phỏng vấn xin Visa du học Hàn Quốc
  1. Bạn có biết những du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc đang sống và học tập như thế nào? Cuộc sống có giống với ở Việt Nam chúng ta không? Hãy cùng Edu Korea điểm qua những điều khác biệt trong sinh hoạt hàng ngày của du học sinh Việt tại Hàn Quốc trong bài viết này nhé:

   1. Chỗ ở
   Hàn Quốc rất coi trọng việc tìm ra và đào tạo những nhân tài. Chính vì vậy, giáo dục tại Hàn Quốc rất được quan tâm, đầu tư: Các trường đại học được ví giống như thiên đường mặt đất với cơ sở hạ tầng hiện đại, trang bị đầy đủ, tốt nhất cho sinh viên.

   Ký túc xá của trường đầy đủ mọi tiện nghi, thuận tiện cho việc sinh hoạt và học tập. Tại đây, du học sinh tại Hàn Quốc sẽ được tiết kiệm một nửa khoản chi phí so với bên ngoài. Giá mỗi phòng ở Kí túc xá dao động trong khoảng 100 – 200 USD/ tháng. Phòng ký túc xá được trang bị đầy đủ, sạch sẽ.
   2. Sinh hoạt
   Mặc dù du học sinh tại Hàn Quốc sinh hoạt với mức giá khá đắt đỏ nhưng đổi lại các bạn sẽ được nhận những chất lượng tốt nhất, dịch vụ tốt nhất.

   Để tiết kiệm chi phí và phù hợp với khẩu vị bản thân Du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc thường tự đi chợ nấu cơm với nhau sẽ rẻ hơn so với đi ăn ở ngoài. Với mỗi bữa cơm tự nấu bạn sẽ tiết kiệm được từ 2 – 5 USD
   Để tiết kiệm chi phí sinh hoạt du học sinh thường cùng nhau nấu nướng.
   Trong một kỳ ở ký túc xá, du học sinh tại Hàn Quốc sẽ phải chi ra 1 khoản 200 – 250 USD cho khoản tiền ăn,ở và còn tùy thuộc vào thời điểm và giá cả sinh hoạt hàng ngày.

   3. Luôn luôn đúng giờ
   Ở Hàn Quốc thì phương tiện tham gia giao thông chủ yếu là xe bus và tàu điện ngầm rất thuận tiện và an toàn cho việc đi lại, học tập và thi cử

   Các trường đại học Hàn Quốc rất nghiêm khắc trong việc đánh giá điểm chuyên cần vì vậy việc đi học đúng giờ và đầy đủ là vô cùng quan trọng. Thời gian biểu tại các trường đại học là khác nhau nhưng đều thông thường bắt đầu từ 9h và kết thúc lúc 18h. Một năm du học sinh sẽ có 2 kì nghỉ: đông và hè.

   Trong quá trình giảng dạy sinh viên chủ yếu học bằng tiếng Hàn. Vì vậy để có đảm bảo được tiếp thu một các tốt nhất du học sinh nên trang bị cho mình hành trang thật tốt tiếng Hàn trước khi đi du học Hàn Quốc.
  2. >> Xem chi tiết: Hoàn thành 6 điều sau để đạt visa thẳng du học Hàn Quốc
   
  #1

Chia sẻ trang này