Du học nhập cư Canada bằng chương trình Co-op

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi mylinh0908, 11/9/18.

 1. mylinh0908

  mylinh0908 New Member

  Tham gia ngày:
  22/6/17
  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Canada là đất nước có nền kinh tế và giáo dục tăng trưởng, tuy nhiên mật độ dân số tốt và hiện trạng thiếu cần lao đang là một trong những vấn đề đáng để ý của đất nước này. do vậy, chính phủ Canada luôn dành phổ quát ưu ái cho nguồn lao động trẻ, có tay nghề trên khắp toàn cầu. sở hữu việc xây dựng phổ biến trường tập huấn và tạo cơ hội việc làm cho, nhập cư sau khi thấp nghiệp, chính phủ Canada đang mở rộng cánh cửa giúp du học sinh Việt Nam nói riêng và du học sinh các nước đại quát được sống và làm việc tại quốc gia lớn mạnh này.

  đường ngắn nhất để nhập cư - chương trình vừa học vừa làm cho Co-op

  Chương trình vừa học vừa làm cho – Co-op (viết tắt của trong khoảng Co-operative Education Programs) là một cách thức kết hợp giáo dục học trên lớp sở hữu kinh nghiệm làm việc thực tiễn, sinh viên sẽ luân phiên 1 học kỳ học ở trường có 1 học kỳ khiến việc hưởng lương, lặp đi lặp lại chu kỳ này nhiều lần cho tới lúc tốt nghiệp. Sinh viên sẽ được sắp đặt công tác phù hợp có lĩnh vực học trong ngành buôn bán, công nghiệp, chính phủ hay các nhà cung cấp phường hội sở hữu sự giám sát bởi các cơ sở vật chất giáo dục hiệp tác và các tổ chức dùng cần lao.

  [​IMG]

  ích lợi của chương trình Co-op

  - phổ thông chọn lọc về ngành nghề học: buôn bán (Business), du lịch (Tourism), Quản trị nhà hàng- khách sạn (Hospitality Management), kỹ thuật máy tính (Computing Technology), vun đắp và kiến trúc (Architechtural & Engineering Technology), Nghệ thuật (Arts), v.v..;
  - Học kỳ làm cho việc (Co-op work term) kéo dài 4, 8, 12 hoặc 16 tháng, thu nhập làng nhàng hai.849 CAD/tháng cho sinh viên bậc cử nhân và 3.478 cho sinh viên sau đại học;
  - Là cơ hội để sinh viên ứng dụng những tri thức học thuật vào công đoạn khiến cho việc thực tế, học hỏi cũng như tích lũy kinh nghiệm khiến cho việc trong môi trường chuyên nghiệp của những đơn vị và tổ chức bậc nhất tại Canada;
  - xây dựng và mở mang mối quan hệ sở hữu những đồng nghiệp trong công ty và trong cộng ngành nghề nghề;
  - Giúp sinh viên làm quen sở hữu môi trường khiến cho việc quốc tế: sức ép về thời hạn, khiến cho việc theo hàng ngũ, giao dịch, … và vững mạnh kỹ năng giao du cũng như các kỹ năng mềm khác;
  - Sau lúc rẻ nghiệp, sinh viên thuận tiện xin được việc khiến do đã có thương hiệu khiến cho việc và được cộng điểm lúc xin nhập cư.

  Xem thêm:

  Nhập cư Canada : http://kornova-viet.com/dau-tu-dinh-cu-canada/
  những yêu cầu để tham gia chương trình Co-op

  Để đủ điều kiện cho một giấy phép khiến việc, bạn phải đáp ứng những yêu cầu sau: mang giấy phép du học còn hiệu lực; công việc dự nhập của bạn phải là một phần nhu yếu của chương trình học ở Canada. Việc làm cho của bạn phải là 1 phần của chương trình của bạn học tập, ngành hoặc chuyên môn tập huấn được phân phối bởi một doanh nghiệp học tập được chỉ nhập, mang thư xác nhận từ đơn vị này. Co-op hoặc chương trình tập sự không chiếm hơn 50% trên tổng số chương trình học.
  kế bên những đề xuất chung, các sinh viên sẽ phải đáp ứng những tiêu chí cụ thể của trường để với thể đăng ký tham dự chương trình Co-op. Tùy vào từng ngành nghề học mà sẽ với các mục tiêu xét khác nhau nhưng nhìn chung, 1 số tiêu chí thường được các trường đặt ra là điểm học tập trung bình, Resume, phỏng vấn chọn ứng viên...

  Chương trình Co-op tại trường Niagara College

  Trường Niagara College được ra đời năm 1967, gồm 2 khu campus sở hữu 9,000 sinh viên theo học, đặc trưng với điểm hay về các đơn vị quản lý khoa học ứng dụng, nhà sản xuất, du hý, nhà hàng, khách sạn, ẩm thực, khiến cho đẹp, quản trị kinh doanh quốc tế, làm rượu và bia. Trong phổ quát năm liền Niagara thuộc Top 10 trường Cao đẳng nghiên cứu rẻ nhất Canada, hơn thế, những nhà phỏng vấn rất chấp thuận với trình độ của sinh viên tốt nghiệp từ Niagara, vì vậy sau lúc phải chăng nghiệp bạn sẽ có dịp làm việc và nhập cư tiện dụng tại Canada.

  đặc trưng, Niagra là 1 trong những trường dẫn đầu trong việc cung ứng chương trình Co-op mang tỉ lệ lên tới 98%, ko chỉ là cơ hội thực hiện mà còn là cơ hội việc làm cho sinh viên. Theo ngừng thi côngĐây, các ngành tập huấn tại Niagara với Co-op tập kết vào các khối buôn bán, Môi trường, Luật, công nghệ, Nhà hàng – Khách sạn và và Trồng trọt. Anh chị em với thể tham khảo danh sách các ngành học có Co-op tại link (Gõ từ khóa kiếm tìm “Co-op”).

  Việc đăng ký và tương trợ sinh viên với chương trình Co-op do phòng ban nhà cung cấp nghề nghiệp (The Department of Career Services) tại trường đảm nhận. Sinh viên giải quyết được một số tiêu chuẩn của chuyên lĩnh vực học sẽ đủ điều kiện để đăng ký nộp giấy má cho Co-op hoặc đến gặp viên chức trả lời Co-op của trường để được chỉ dẫn. bộ phận nhà cung cấp nghề nghiệp sẽ hỗ trợ sinh viên duyệt những hoạt động giới thiệu vị trí Co-op, nhập hướng, chỉ dẫn viết CV/ Cover Letter, tập luyện phỏng vấn, chỉ dẫn thứ tự và các form đánh giá.

  Trong suốt giai đoạn sinh viên tham gia kỳ Co-op tại doanh nghiệp, trường Niagara vẫn luôn dõi theo và can thiệp lúc cần yếu để đảm bảo sinh viên và doanh nghiệp sở hữu trải nghiệm Co-op rẻ nhất. bên cạnh đó, Niagara còn xây dựng hệ thống đánh giá cho cả ba bên: sinh viên, nhà trường, đơn vị có các tiêu chuẩn rõ ràng, từ ngừng thi côngĐây, sinh viên dễ dàng theo dõi dược tiến trình tập sự của mình, cũng như tự giám định được năng lực của bản thân.

  Để mang thêm thông tin về nhập cư Canada, hãy liên hệ với chúng tôi qua website Kornova Việt.
   
  #1

Chia sẻ trang này