Du học nghề tại Hàn Quốc, không cần XKLĐ nữa

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi duhochanquoctop, 15/3/17.

 1. duhochanquoctop

  duhochanquoctop New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Thực chất của việc đi du học nghề Hàn Quốc là đi học một nghề cụ thể và đi làm là chính. Bài viết hôm nay chúng ta cùng làm sáng tỏ điều này.

  Nếu như, việc chờ đợi để đi du học hệ đại học tại Hàn Quốc bạn phải chờ đợi khoảng 3 - 6 tháng thậm chí là cả năm, phải có điểm học bạ tốt. Nhưng việc đi du học nghề, bạn chỉ phải chờ đợi từ 2 đến 3 tháng là bạn có thể sang được Hàn Quốc rồi, chỉ cần có điểm trung bình 5.0 là đi được.

  [​IMG]

  Bên cạnh đó, yêu cầu về tiếng Hàn đối với du học nghề chỉ cần có Topik 2 mà thôi (không yêu cầu tiếng khi ở Việt Nam). Hơn nữa, sau khi sang Hàn được 1 tháng là bạn có thể đi làm ngay. Trong khi đó đi du học hệ đại học thì phải học hết 6 tháng mới được phép đi làm.

  Hệ đại học thời gian được phép làm thêm là 20h/ tuần. Còn đối với du học nghề bạn chỉ học có buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 5. Các buổi chiều và cả ngày thứ 6, thứ 7, chủ nhật thì bạn được đi làm thêm thoải mái.

  Đặc biệt, khi đi du học nghề bạn chỉ phải học khoảng từ 18 tháng đến 25 tháng mà thôi. Mặt khác, trong quá trình bạn đi thực hành dưới phân xưởng bạn cũng đã được tính lương.

  >> Blog du học Hàn Quốc uy tín

  Vậy đi du học nghề tại Hàn Quốc thực chất là dành cho những người muốn đi sang Hàn Quốc làm việc. Bởi nhiều bạn mục đích cuối cùng của việc sang Hàn Quốc là muốn được đi làm và muốn được kiếm tiền mà thôi, vậy đi du học nghề ở Hàn Quốc là phù hợp với các bạn muốn đi làm để kiếm thu nhập ngay.

  Thực tế, hiện nay việc đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Trong khi đó, thị trường việc làm tại Hàn Quốc đầy tiềm năng. Bởi mức lương chi trả cho người lao động khá cao cùng với những chế độ đãi ngộ tốt. Do vậy, mà thị trường việc làm tại Hàn Quốc thu hút khá mạnh người lao động khi đặt niềm tin tại đây. Chính vì thế, mà các lao động Việt đi sang Hàn làm việc hết thời hạn nhưng lại không muốn trở về. Chính điều ấy, mà thị trường việc làm tại đây gần như đóng cửa lại với lao động Việt.

  Trong khi đó, du học nghề tại Hàn Quốc lại mở cánh cửa đón lao động trẻ sang. Bạn đi du học nghề, bạn vừa có tay nghề được nâng cao tay nghề và điều quan trọng là được ở lại Hàn Quốc làm việc. Điều này đúng như mong ước của bạn. Ngoài ra, bạn lại có thể chuyển đổi sang visa E7 là visa dành cho lao động có tay nghề kỹ thuật cao, có thể cư trú lâu dài ở Hàn Quốc.
   
  #1
 2. kdtrieuan

  kdtrieuan New Member

  Tham gia ngày:
  20/5/16
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  0
  oh, giờ mới biết cái này ha
   
  #2
 3. duhochanquoctop

  duhochanquoctop New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Oh bạn ơi, du học nghề giờ đi nhanh, chuyển sang Visa E7 chỉ mất 6 tháng. Chỉ bên mình hợp tác với trường nghề bên kia mới làm được nhé. Xem thêm thông tin các bạn lên http://korea.net.vn/du-hoc-nghe-han-quoc/ nha
   
  #3
 4. duhochanquoctop

  duhochanquoctop New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Trên diễn đàn now vn cũng đang có bài đăng tuyển về du học nghề Hàn Quốc rồi, các bạn nên nhanh chóng xem và tham gia. Không đến khi số hồ sơ vào quá lớn khả năng đi đương nhiên sẽ ưu tiên người nộp hồ sơ trước nhé.

  Xem blog của du học hàn quốc ở đây
   
  #4
 5. duhochanquoctop

  duhochanquoctop New Member

  Tham gia ngày:
  3/3/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Vừa cập nhật tình hình du học nghề cuối năm, ae chưa thi đỗ thì mau thi đỗ nhanh để kì tháng 6/2018 bay nhé
   
  #5

Chia sẻ trang này