DU HỌC NGHỀ NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG KHI DU HỌC ĐỨC

Thảo luận trong 'Dịch vụ Xuất khẩu lao động - Du học' bắt đầu bởi duhocduc123, 7/1/17.

 1. duhocduc123

  duhocduc123 Member

  Tham gia ngày:
  16/12/16
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  0
  Bạn đang mong muốn du học nghề ngành điều dưỡng tại Đức . Vậy hãy cùng An Việt Thành -trung tâm du học Đức tìm hiểu bài viết dưới đây nhé !
  [​IMG]
  Hình thức “Đào tạo kép” của Đức đã và đang là mô hình đào tạo nghề tiên tiến nhất hiện nay. Khi học chương trình này, sinh viên vừa được đào tạo lý thuyết (2100 tiết) tại trường dạy nghề và thực hành nghề tại các doanh nghiệp (2500 tiết). Các doanh nghiệp khi có nhu cầu mở rộng về nhân lực thì sẽ lập kế hoạch và lên chương trình tuyển sinh. Nếu doanh nghiệp đó có cơ sở dạy lý thuyết thì sinh viên vừa học lý thuyết kết hợp với thực hành ngay tại doanh nghiệp. Trong trường hợp ngược lại, doanh nghiệp không có cơ sở đào tạo lý thuyết thì sẽ kết hợp với một trường dạy lý thuyết nghề.
  Ở Việt Nam, do thiếu nhiều cơ sở vật chất cho việc thực hành, nên dẫn đến tình trạng thừa thầy thiếu thợ nghiêm trọng. Do đó, An Việt Thành-trung tâm du học Đức giới thiệu đến học sinh, sinh viên chương trình “Học nghề điều dưỡng tại CHLB Đức”
  ĐỐI TƯỢNG ĐƯỢC HỌC NGHỀ NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC

  Ở Đức số lượng người học nghề rất lớn. Đó là người Đức bản xứ, người nước ngoài ở Đức hợp pháp ( định cư theo diện đoàn tụ gia đình, kết hôn với người Đức). Nhiều sinh viên lựa chọn việc học nghề vì ưu điểm lớn của chương trình này là việc vừa làm vừa học rất thực tế. Trong thời gian học nghề thương sinh viên được nhận lương thực hành. Sau khi học nghề bạn có thể học lên bậc đại học để có thể có mức lương cao hơn hoặc phấn đấu lên làm quản lý chẳng hạn.
  SINH VIÊN QUỐC TẾ CÓ ĐƯỢC PHÉP HỌC NGHỀ NGÀNH ĐIỀU DƯỠNG TẠI ĐỨC

  Theo luật lao động và luật cư trú mới của Đức có hiệu lực từ tháng 07/2013, điều dưỡng viên đến từ các nước ngoài khối EU như Việt Nam được cấp phép lao động và cư trú nếu hội đủ các điều kiện. Hiện tại có các chương trình hợp tác đào tạo giữa 2 chính phủ Đức-Việt Nam với 1 số ngành hạn chế, những ngành mà nước Đức đang cần và thiếu nhân lực, đặc biệt hiện nay là ngành điều dưỡng. Các công ty du học cũng phải trải qua sự kiểm tra gắt gao để được làm đại diện tuyển sinh viên đi học ngành này.
  Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình du học nghề Việt Đức xin liên hệ qua địa chỉ sau :
  CTCP TM & ĐT AN VIỆT THÀNH
  Địa chỉ : 157 A4 - Nguyễn Cảnh Dị, KĐT Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
  Liên hệ:
  • 0938 869 099 – Mr.Việt Anh
  • 0917 555 309 – Mrs.Thúy
  • 0901 768 698 – Mr.Giang
   
  #1
  Chỉnh sửa cuối: 20/2/17

Chia sẻ trang này