Đông trùng hạ thảo Tây Tạng như thế nào chất lượng

Thảo luận trong 'Giải trí du lịch' bắt đầu bởi Anan239, 9/2/18.

  1. Anan239

    Anan239 New Member

    Tham gia ngày:
    18/6/17
    Bài viết:
    5
    Đã được thích:
    0
    Cordyceps luôn nằm trong danh mục các loài thảo dược quý hiếm và đắt đỏ tốt cho sức khỏe. Nhưng, có đến 97% người tiêu dùng vẫn còn nhầm lẫn không biết nên chọn lựa loại nào là tốt nhất. Vậy Cordyceps Tây Tạng và Úc loại nào chất lượng và sử dụng tốt hơn?

    [​IMG]

    >>>Xem thêm: Sản phẩm viên uống Đông trùng hạ thảo Alltimes Care

    Đông trùng Tây Tạng có chất lượng như thế nào?

    Cordyceps có khả năng giúp cơ thể khỏe mạnh, tăng cường hệ thống miễn dịch, hỗ trợ ngăn ngừa viêm nhiễm, bảo vệ thận, tim mạch, đặc biệt có nhiệm vụ giúp ích phế và thậm chí mang đến hiệu quả cao trong việc tăng cường sinh lực, kích thích tinh thần hưng phấn, sung mãn để nâng cao chất lượng đời sống ********** và chống lại các tác dụng phụ trong quá trình hóa, xạ trị cho bệnh nhân đang điều trị ung thư…

    Hiện nay trên thị trường có đa dạng các sản phẩm Đông trùng hạ thảo đến từ nhiều quốc gia khác nhau và giá tiền và giá trị dinh dưỡng, ưu điểm của từng loại tất yếu cũng không giống nhau. Vậy loại Đông trùng hạ thảo Tây Tạng ở Trung Quốc đang được khách hàng quan tâm có thực sự tốt như tương truyền hay không?

    Có lẽ bạn chưa biết rằng Người dân Trung Quốc cũng rất hoang mang về chất lượng và giá thành sản phẩm và đã từng xảy ra vụ kiện “liên hoàn” vì nhiều người sẵn sàng chi số tiền “khủng” nhưng lại mua phải hàng hàng nhái. Và các chuyên gia nghiên cứu trong ngành cũng đã lên tiếng cảnh báo, Đông trùng vùng Tây Tạng có tác dụng nhiều nhưng rủi ro cao, khi tìm mua cần phải hết sức cẩn trọng.

    [​IMG]

    >>>Xem thêm: Tác dụng của đông trùng hạ thảo với đàn ông yếu **********

    Đông trùng ở đây được phát triển tự nhiên, tuy nhiên do sự khan hiếm kèm theo việc nhiều người tìm kiếm săn lùng nên không thể đáp ứng nhu cầu sử dụng tăng cao của khách hàng do đó dẫn đến tình trạng hàng giả, hàng nhái tràn lan.

    Khoa học cũng đã kì công nghiên cứu và chứng minh rằng ở phần thân của ấu trùng chỉ có công dụng cung cấp chất dinh dưỡng để nuôi cọng nấm. Và khi nấm đã phát triển tốt thì chất dinh dưỡng trong ấu trùng cũng bị hút sạch chỉ còn lại cái xác rỗng. Chính vì thế, tất cả chất dinh dưỡng đều nằm trong phần nấm. Do đó, khi uống Đông trùng Tây Tạng nguyên con thì có thể có nguy cơ dùng phải nhiều tạp chất lẫn lộn có trong phần xác ấu trùng, với những thành phần sinh học kém, chưa được sàng lọc. Điều này sẽ khó có thể mang lại hiệu quả vượt trội như nhiều người mong đợi. Đặc biệt Đông trùng Tây Tạng thường bị đẩy giá chứ thực sự với cái giá quá đắt đỏ như vậy nhưng...

    >>>Xem thêm chi tiết tại đây: http://vitamart.vn/dong-trung-ha-thao-tay-tang-va-uc-loai-nao-chat-luong/
     
    #1

Chia sẻ trang này