Đồng bộ hóa trong quản lý dữ liệu chuỗi cửa hàng xe máy

Thảo luận trong 'Phần mềm - Software' bắt đầu bởi ruly.09, 7/8/17.

 1. ruly.09

  ruly.09 New Member

  Tham gia ngày:
  19/10/16
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Lĩnh vực kinh doanh xe máy phát triển mạnh mẽ trên toàn quốc. Khi doanh nghiệp kinh doanh thuận lợi trên đà phát triển, chắc hẳn ban lãnh đạo công ty đều muốn mở rộng quy mô lớn mạnh hơn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng được nhiều hơn. Nếu cửa hàng xe máy của bạn có sự phát triển về quy mô, vậy làm sao để quản lý chặt chẽ chuỗi cửa hàng xe máy chặt chẽ.

  Công ty áp dụng cách quản lý truyền thống và mục tiêu của công ty vẫn chưa đạt được. Vậy bạn hãy tìm đến một giải pháp quản lý cửa hàng xe máy hiện đại hơn, tối ưu hơn đó là giải pháp quản lý bằng công nghệ. ( Xem thêm: http://www.motosoft.vn/dai-ly-xe-may-uy-nhiem.html )

  [​IMG]

  Khi công nghệ phát triển rầm rộ mang đến sự tiện ích, giúp chúng ta xử lý công việc nhanh chóng hơn. Giờ đây trong công việc quản lý nói chung và quản lý cửa hàng xe máy nói riêng không còn nhiều khó khăn vì đã có công nghệ hỗ trợ.

  Công ty muốn phát triển và mở rộng quy mô tương đương sẽ có nhiều vấn đề kéo theo như: Tăng lượng nhập hàng, tăng nhân viên trong hệ thống kinh doanh, tăng các khoản chi phí, công việc các phòng ban cũng tăng theo. Nếu chỉ cần quản lý lỏng lẻo tại một hạng mục nào đó sẽ ảnh hưởng không tốt đến kinh doanh. Tuy nhiên công ty bạn vận hành Motosoft để quản lý tổng thể chuỗi cửa hàng xe máy sẽ hứa hẹn gặt hái nhiều thành công.

  Motosoft giúp người dùng theo dõi hoạt động kinh doanh của toàn bộ cửa hàng xe máy thuộc công ty bạn với đầy đủ nội dung từ việc: Nhập hàng, bán hàng, kho hàng, chăm sóc khách hàng, kế toán, giao dịch với ngân hàng, thông tin khách hàng, thông tin sản phẩm,…

  Hệ thống Motosoft quản lý toàn diện, tất cả các dữ liệu của tất cả cửa hàng trực thuộc công ty bạn được lưu trữ lên hệ thống, không lo ngại bị mất dữ liệu, tính bảo mật cao vì có phân quyền cụ thể. Dựa trên những dữ liệu này, người quản lý có thể nắm bắt thực tế kinh doanh của các cửa hàng tiến triển như thế nào.

  [​IMG]

  Phần mềm quản lý chuỗi cửa hàng xe máy Motosoft sẽ hỗ trợ người quản lý kiểm soát chặt chẽ và minh bạch. Hỗ trợ bạn xử lý công việc phát sinh nhanh chóng hơn như: Chuyển kho khi cần thiết, điều phối nhân sự từ cửa hàng này sang cửa hàng khác khi cần bổ sung nhân sự, ngoài ra nhân viên chăm sóc khách hàng chủ động liên hệ khách đến kỳ bảo dưỡng, thể hiện sự quan tâm khách hàng trong những ngày kỷ niệm, lễ tết… Các bạn có thể tìm hiểu thêm về giải pháp trên motosoft.vn hoặc liên hệ đến công ty DIP Vietnam qua hotline: 0934 614 696 để được tư vấn kỹ hơn.
   
  #1

Chia sẻ trang này