Đơn vị in ấn brochure quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ tại tphcm

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa' bắt đầu bởi IN CAO HOÀNG GIA, 14/4/18.

 1. Đơn vị in ấn brochure quảng cáo chuyên nghiệp, giá rẻ tại tphcm
  In brochure giá rẻ không chỉ đơn thuần là một ấn phẩm giới thiệu về dịch vụ sản phẩm mà nó còn là vũ khí quảng cáo, là sứ giả thầm lặng giới giới thiệu và quảng bá cho hình ảnh thương hiệu của công ty bạn. Ngoài những nội dung chính về sản phẩm dịch vụ, nó còn chứa đựng những hình ảnh, thông tin, thông điệp công ty muốn gửi gắm tới khách hàng. Vì vậy Brochure là phương tiện truyền thông có thể giúp bạn khơi dậy nhu cầu của người tiêu dùng. Đó là lý do vì sao doanh nghiệp lại lựa chọn Brochure để đưa sản phẩm tới tận tay người tiêu dùng một cách nhanh nhất.
  Một cuốn Brochure chất lượng thu hút khách hàng tiềm năng thì về hình thức, brochure phải đáp ứng đủ yêu cầu về thẩm mỹ và đặc biệt là truyền tải thông tin mà doanh nghiệp muốn gửi đến. Ngoài ra còn để giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm chi phí hơn. Brochure phải được chuẩn bị kỹ từ khâu thiết kế đến nội dung hình ảnh phải thật sự nổi bật và ấn tượng. Thiết kế Brochure rất đa dạng và phong phú, nhưng thông dụng nhất là Brochure dạng gấp đôi - phần nội dung in sẽ được trình bày thành 4 mặt hoặc gấp ba - phần nội dung in sẽ được trình bày thành 6 mặt. In catalogue giá rẻ


  Chất liệu được dùng để in brochure thường là giấy couche như couche 100, couche 150, couche 200, couche 250… với quy cách cán màng(màng bóng hoặc màng mờ) hoặc không cán màng. Phủ UV hoặc cắt laser tùy ý sở thích của quý khách hàng. Kích thước thông dụng của Brochure là A3 (30 x 40cm) và A4 (20 x 30cm), 15 x20cm,.... Được in bằng công nghệ in offset 4màu, 2 mặt hiện đại nhất.

  In tờ rơi, in brochure giá rẻ là thế mạnh của công ty chúng tôi. Công ty in ấn Cao Hoàng Gia là đơn vị in ấn chuyên nghiệp, chuyên về in offset, với công nghệ khép kín. Cùng đội ngũ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng quý khách hàng bằng những sản phẩm chất lượng và độc đáo. Hotline: 0938306167(Trang Linh).
   
  #1

Chia sẻ trang này