Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn phụ giá rẻ

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa' bắt đầu bởi IN CAO HOÀNG GIA, 8/11/17.

 1. Đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn phụ giá rẻ
  In tem nhãn phụ được xem là quy định bắt buộc của nhà nước đối với hàng hóa nhập khẩu. Trên đó có các thông tin như: tên sản phẩm, quy cách, xuất xứ, nhà nhập khẩu, nhà sản xuất, nhà phân phối. Sản phẩm khi bán ra mà thiếu tem nhãn phụ được coi là trái quy định pháp luật và có thể bị phạt nặng.

  Theo quy định, nội dung tem nhãn phụ cho sản phẩm bao gồm các thông tin sau: công ty nhập khẩu, tên tổ chức, cá nhân chịu trách nhiệm về hàng hóa, mã đăng ký, mã vạch, tên hàng hóa, định lượng, ngày sản xuất, hạn sử dụng cũng được ghi trên tem nhãn nhập khẩu hàng hóa.

  Công ty in ấn Cao Hoàng Gia là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem nhãn phụ. Với nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. Với những mẫu tem nhãn độc đáo ấn tượng giúp hàng hóa của bạn tiêu thụ được tốt hơn.

  Mẫu tem phụ thường có thiết kế đơn giản như một hoặc hai màu. Được in trên máy offset chất lượng in sắc nét với những ký tự dạng chữ nhỏ. Tem nhãn phụ cần được ngắn ở những vị trí dễ nhìn trên bao bì hàng hóa. Nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận biết và quan sát được đầy đủ các thông tin của sản phẩm.

  Nhằm đảm bảo tính minh bạch, rõ ràng, in tem nhãn phụ cần rõ về màu sắc của chữ, chữ số, hình vẽ, hình ảnh, dấu hiệu, ký hiệu ghi trên nhãn hàng hóa. Các nội dung bắt buộc theo quy định thì chữ, chữ số cần có màu tương phản với màu nền nhãn hàng hóa.

  Sản phẩm xem thêm: in hộp giấy giá rẻ
   
  #1

Chia sẻ trang này