Đón đọc những bộ xuyên không đầy hấp dẫn

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa' bắt đầu bởi huyluu01, 24/2/17.

 1. huyluu01

  huyluu01 Member

  Tham gia ngày:
  8/12/16
  Bài viết:
  154
  Đã được thích:
  0
  xuyen khong là thể loại tiểu thuyết mà trong số đó những nhân vật do tại một nguyên nhân nào đó đã đến một khoảng thời gian , khoảng trống không gian , 1 thời đại khác so với thời đại mà họ đang sống.
  ÁNH MẶT TRỜI KHÔNG BẰNG EM "xuyên không"
  Nữ thần, người đã nói sẽ không còn rời bỏ chúng tôi mà, Tại Sao người lại làm như vậy, người đừng bỏ rơi tôi, cũng đừng bỏ rơi bọn họ, nữ thần, hãy mau tỉnh dậy đi...Chúng tôi rất có thể vì người mà không hụt hẫng mạng sống, vì người mà từ bỏ tu vi"
  Akari Minato , một cô bé bình thường , nhan sắc cũng thuộc dạng đủ ăn đủ dùng, việc nhà thì dở mà lo bao đồng thì giỏi , một hôm tỉnh dậy thấy bức thư cùng 1 con thú lạ nằm cạnh còn chị hai thì mất hút, và theo đó , cuộc hành trình dài của cô bước đầu, vui có , buồn có , nguy hiểm & thách thức cũng đều có , toàn bộ, chỉ vì tìm kiếm những cánh hoa thất lạc.. và anh.
  [​IMG]
  CÁI GÌ! QUÝ PHI ĐÁNG YÊU? "Xuyên không"
  Chàng đó là đế vương đưa đi ba nghìn giai nhân, định sẵn con tim chàng chẳng khi nào thuộc riêng mình ta, ta chính là một người lữ hành ở quốc tế bán tiên này.
  Ta sẽ ở đây chờ ngày linh hồn ta rời khõi thân xác này chìm vào cõi vĩnh hằng, còn không thì củng đắc đạo thành tiên nhân có lẽ khi ấy ta sẽ không phải đau đớn nhớ đến chàng, mà ta thì cũng chẳng thuộc sở hữu nơi này. Nếu ta tiếp tục yêu chàng thì chỉ hứng chịu thêm những nỗi đau.
  Tiếng đàn nhẹ nhàn tình khiết nhưng lại tạo cho trời đất đậm buồn, nó như vết máu chảy trong tâm địa , mùi tanh của những giọt máu này lúc có lại như không ,hửu duyên thiên mà có, một nữ nhân như tiên ngồi giữa không trung trên bề mặt hồ gãy đàn.
  Vũ hàn vẫn mong chờ thời khắc hay đang chờ đợi một người, một người làm tim nàng đau đớn ,nàng đã say hay hồn nàg say, tâm nàng say hay cỏi lòng tan nát, rốt cuộc , ta là ai giữa đời sống này, cánh hoa đào vẫn u sầu bay theo gió , buông trôi mùi hương ngạc trời , rơi vào tình thế mặt hồ tạo nên những gợn sóng li ty nhỏ ,thật nhỏ & thật nhỏ.
  PHI THƯƠNG BẤT PHÚ "Xuyên không"
  Ở Bắc Kinh không người nào không nghe qua lừng danh của cậu, khi cậu mỉm cười các thiếu nữ liền đỏ mặt, 1 số anh chàng cũng không ngoại lệ, vị tổng tài họ Nguyễn này vào năm 24 tuổi đã được mệnh danh là tài thần, nhưng không may, biến cố xẩy ra, cậu xuyên thẳng qua trở thành một người chẳng ra làm sao, cậu chỉ hận mình không chết đi ngay tức khắc.
  "Xuyên không" CON SỐ QUÂN ĐOÀN TÁI TỤ HOÀN CHÂU
  Trong các triều đại lịch sử hào hùng, người mà ta bội phục nhất chính là Khang Hi gia. Không tính tới các thành tựu về văn hóa, Giáo dục đào tạo, võ thuật mà chỉ một đống nhi tử được sinh ra, người nào cũng có thể đảm đương được việc lớn a!
  Cửu long đoạt vị, người thắng sao? mặc dầu tứ gia là người đã đạt được non sông nhưng Đại a ca, Thái tử, Bát gia, Cửu gia...đã bị giam cầm thì cũng sợ là không có bất kì ai sự thật thắng trong trận chiến này đâu, thoạt nhìn mỗi nhi tử một đẳng cấp và sang trọng, Khang Hi ngài thật niềm hạnh phúc nha!
  lịch sử vẻ vang đã qua, tất cả chúng ta không còn đổi thay, chỉ là muốn mượn lực lượng của văn chương, ở 1 quốc tế nhìn như hư cấu, khiến cho bọn họ sống lại một lần tiếp nữa. không thể đối chọi gay gắt, không còn việc gì nhìn xem một chút ít tuồng, ngược NC, rồi đến một phen huynh hữu đệ cung, à không, so với huynh hữu đệ cung còn muốn tiến thêm bước nữa.
  ============ Xem thêm: http://thichdoctruyen.com/
  "Xuyên không" MỸ NHÂN KẾ, QUÂN CỜ VƯƠNG PHI
  Hắn của quá khứ là 1 người dũng trí cơ mưu, càng là kẻ hô mưa gọi gió, một đời chiến thần của kinh đô Nam Hiên, Nàng, vì người mình yêu mà nàng gật đầu làm quân cờ, bán thân làm nô.Khi gặp lần đầu, nàng là nô tỳ, hắn là vương gia, nàng quỳ còn hắn ngồi, hắn của Lúc Này chính là một vị vương gia nhàn tản, lạnh lùng, sống một đời ẩn dật của kinh đô Nam Hiên.
   
  #1

Chia sẻ trang này