Đổi tên thư mục bằng biểu tượng cảm xúc cực "độc" cho smartphone

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi khuchoanghai123, 9/7/16.

 1. khuchoanghai123

  Tham gia ngày:
  15/6/16
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0
  Một chút thay đổi nho nhỏ này trên chiếc điện thoại smartphone sẽ làm cho cuộc sống của bạn trở nên thú vị hơn. Cảm thấy quá nhàm chán với những dòng chữ tiêu đề thư mục chả có gì mới, hãy tham khảo cách sau đây của ISTAR Mobile sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn những dòng chữ chán ngắt và thay bằng những biểu tượng cảm xúc cực "cool" nhé.


  Thông thường, khi bạn tạo một thư mục trên iPad hoặc iPhone, bạn sẽ kéo một biểu tượng ứng dụng chồng lên ứng dụng cùng tính năng và thả nó. Từ đó, một thư mục mới sẽ được tạo ra với một tên mặc định. Ví dụ, nếu chúng ta bỏ một số ứng dụng gửi tin nhắn với nhau, nó được mang tên "Business-Kinh doanh" và nếu chúng ta thả Lịch và Mail cùng nhau, nó được đặt tên là "Productivity-Năng suất". Những tên này thì không tệ, nhưng chúng lại không gây ấn tượng và có vẻ nhàm chán.

  Click để xem thêm thông tin về dịch vụ sửa chữa, bảo hành điện thoại sony tại ISTAR Mobile của chúng tôi tại đây khi có nhu cầu thay cảm ứng sony z3 , thay màn hình cảm ứng sony z1

  1. Cách dùng Emoji đặt tên cho thư mục trên Android
  Bước 1: Từ màn hình chính của thiết bị, hãy click vào thư mục muốn đặt tên. Tiếp theo, hãy xóa tên thư mục rồi nhấn vào phím 123 để chuyển sang sử dụng bàn phím Emoji.

  Bước 2: Khi bàn phím Emoji xuất hiện, hãy chọn những Emoji mà mình thích hoặc cảm thấy phù hợp rồi nhấn lưu lại để xem kết quả. (Số lượng Emoji tối đa xuất hiện trên màn hình là 4 còn số lượng Emoji tối đa khi bạn mở thư mục là 8)

  [​IMG]


  2.Đổi tên thư mục trên iOS với Emoji

  Nếu bạn chưa tạo thư mục ứng dụng nào, hãy tạo một thư mục trên thiết bị iOS, sau đó nhấn lâu vào tên thư mục. Thao tác này không chỉ cho phép bạn kéo các ứng dụng ra khỏi thư mục, mà còn thay đổi tên của thư mục. Bấm "X" bên cạnh tên của thư mục để xóa nó.

  Việc xóa tên thư mục sẽ làm hiện lên bàn phím ảo. Tiếp theo, nhấn vào nút biểu tượng cảm xúc như được viền màu đỏ trong hình dưới.

  Bạn có thể thấy thư mục Productivity có các ứng dụng liên quan đến việc thực hiện công việc, do đó, chúng ta sẽ tìm kiếm các biểu tượng emoji liên quan đến công việc. Và bạn có thể thỏa thích "tô điểm" cho thư mục của bạn với bất kỳ biểu tượng nào mà bạn thấy phù hợp.

  Bạn cũng có thể kết hợp các biểu tượng cảm xúc và chữ cái nếu bạn muốn. Khi việc đặt tên cho thư mục đã hoàn tất, nó sẽ xuất hiện trên màn hình chủ của bạn.
  [​IMG]


  Lưu ý, mặc dù bạn không bị giới hạn về số lượng biểu tượng mà bạn có thể đặt tên cho một thư mục, nhưng bạn chỉ có thể thấy bốn biểu tượng cùng một lúc trên màn hình chủ và tám cái khi bạn mở thư mục. Vì vậy, sẽ không có ích gì nếu bạn muốn thêm nhiều biểu tượng hơn số lượng trên.
   
  #1

Chia sẻ trang này