đèn led hay bi xenon cho ô tô ưu nhược điểm là gì để lựa chọn

Thảo luận trong 'Phụ tùng cho xe' bắt đầu bởi Jan Bee, 10/1/19.

 1. Jan Bee

  Jan Bee Member

  Tham gia ngày:
  2/6/17
  Bài viết:
  309
  Đã được thích:
  0
  đèn led hay bi xenon cho ô tô ưu nhược điểm là gì để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
  Đối với dòng cree xhp70 trên thi trường hiên cũng phổ quát lắm, độ bền cũng cao anh sáng cũng rẻ, (trước kia em bị bể chóa nước tụ khá 1 thời gian vẫn chưa hư)có điều ví như chóa pha ko có gương cầu thì ánh sáng ko gom được như xenon, nhưng lại với 1 lợi thế là đèn led có mấy lá nhôm tản nhiệt ở phía sau nên bác mở cả đêm vẫn không tỏa nhiệt trên chóa đèn nên đỡ hại chóa ạ.đá pha thi cực nhanh. chọn lựa đèn ô tô LED hay bi xenon?

  ĐỘ ĐÈN PHA CHO XE MAZDA 6 CÓ RẤT NHIỀU SỰ LỰA CHỌN KHÁC NHAU:
  [​IMG]

  Độ đèn pha cho xe mazda 6
  Bóng đèn xenon
  Đèn xenon, thường được gọi là đèn cường độ chiếu sao cao (HID), với ưu điểm vượt trội là tiết kiệm điện. Bầu thuỷ tinh đựng khí xenon, nên cho ánh sáng khá xanh (nhìn bằng mắt thường). Đèn xenon xuất hiện lần đầu trên xe BMW 7 Series vào năm 1991, trong khoảng trong khoảng chinh phục các dịch vụ ô tô và đến nay là chọn lọc số một của đa dạng công ty. tuyển lựa đèn ô tô LED hay bi xenon? Điểm đầu tiên cần lưu ý về đèn xenon là tiết kiệm năng lượng hơn đa dạng so sở hữu đèn halogen giả dụ xét về lượng ánh sáng phát ra. bên cạnh đó, đây cũng lại chính là điểm yếu của cái đèn này, vì ánh sáng quá mạnh của đèn xenon thường làm cho người và xe đi đối diện bị chói mắt. Theo số liệu Báo cáo chính thức, bóng đèn xenon sản sinh 3.000 lumen và 90 mcd/m2, trong khi bóng đèn halogen sản sinh 1.400 lumens và 30 mcd/m2.

  [​IMG]
  So sánh cường độ ánh sáng giữa đèn Halogen và đèn Xenon
  tuyển lựa đèn ô tô LED hay bi xenon hay loại đèn nào nâng cao sáng?
  đối sở hữu giải pháp hay bóng tăng sáng, đây là giải pháp đơn giản nhất, giá tiền cũng phải chăng nhất, chỉ việc thay bóng halogen nguyên bản bằng bóng tăng sáng, độ sáng nâng cao khoảng 120-130% so sở hữu ánh sáng nguyên bản. nếu lắp bóng lumiled cho đèn pha thì thời kì gần đây trên thị phần mới xuất hiện bóng đèn led lắp thay thế cho bóng pha, cos những chân bóng thông dụng như H1, H4, H7, H11,…lắp đặt nhanh, độ chụm ánh sáng thấp, cường độ sáng mạnh hơn bóng nguyên bản và chẳng phải đục khoét. Còn ví như lắp bóng xenon, độ sáng nâng cao khoảng 250-300% so sở hữu bóng halogen nguyên bản, có thể chọn lọc được màu ánh sáng. tuy nhiên, trong trường hợp độ bi-xenon, độ sáng nâng cao lên gấp phổ quát lần so với đèn nguyên bản (khoảng 1000%). các bi-xenon có cả chế độ pha cos nên nếu độ vào bên cos thì lúc bật pha xe sẽ có 4 đèn pha sáng cộng một lúc (hai đèn pha nguyên bản + 2 đèn pha của bi-xenon), nếu độ vào bên pha thì lúc bật cos sẽ mang 4 đèn cos sáng cùng 1 lúc (hai đèn cos nguyên bản + 2 đèn cos của bi-xenon).
  đèn led hay bi xenon cho ô tô ưu nhược điểm là gì để lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này