để ý khi chọn tinh dầu nước hoa nguồn gốc trước khi mua

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi hala0010, 2/10/17.

 1. hala0010

  hala0010 New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/17
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  0
  Tư vấn bí quyết cách chọn nước hoa cao cấp chính hiệu

  Dòng tinh dầu nước hoa là món hàng xa xỉ mà thông thường hơi khó có thể tường tận được chất lượng thật chính hãng tốt-xấu thật hay giả. Có các cách hay, nhất là quí khách cần đến nhân viên bán hàng cho nhìn xem giấy xác nhận nguồn gốc của hàng hóa. Tuy nhiên không thể nào phải bao giờ các bạn cũng có thể được điều này. Hãy chuẩn bị một ít kiến thức để tự mình cân nhắc xuất xứ của dầu thơm khi sở hữu.

  Nhãn hiệu đóng gói

  Trước tiên hãy chú trọng đến một vài chi tiết trên lọ dầu thơm, điểm cơ bản là chữ in trên chai. Nếu như chữ viết trên chai nước dầu thơm fake thường hay Không rõ ràng, nhòe nhoẹt, cũng khó đọc. Nếu như chữ in trên chai nước dầu thơm thương hiệu thường hay rõ ràng, sắc nét, dễ đọc.

  Trên màu tờ giấy ghi thông tin nước hoa trên lọ nước hoa thật thường hay có chất lượng tốt, bìa bóng dính màu tờ giấy với lọ thường hay rất sắc sảo. không thể có chuyện mảnh màu tờ giấy in thông tin hàng hóa trên lọ tinh dầu nước hoa bạc màu, hay quá lớn hoặc quá nhỏ so với lọ. những dấu keo dính cũng không thể nào được bị lộ ra ngoài.

  Có một số hãng mỹ phẩm nổi tiếng đã Không dùng giấy dán lên lọ nước hoa để đưa ra các thông tin về hàng hóa mà cho in cố định luôn trên bề mặt của lọ để hạn chế bớt việc làm không thương hiệu và kém chất lượng thật của lọ nước hoa.
   
  #1

Chia sẻ trang này