Đào tạo kế toán tại quận 12

Thảo luận trong 'Việc làm - Đào tạo' bắt đầu bởi seventam, 25/3/15.

 1. seventam

  seventam New Member

  Tham gia ngày:
  11/3/15
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  0
  thanh lap cong ty tai quan 12
  Để tạo thuận lợi và tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng đăng ký dich vu thanh lap doanh nghiep tại quận 12 trọn gói tại Quang Minh Consulting . Chúng tôi đề nghị khách hàng thực hiện theo quy trình sau:
  Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ: có 4 cách
  Cách 1: Liên hệ ngay cho chúng tôi theo số điện thoại: 0962.079.479 (Mr.Vũ)
  Cách 2: Điền đầy đủ thông tin vào mẫu Đăng ký PHIẾU KHAI BÁO THÔNG TIN . Chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng trong vòng 30 phút sau đó.
  Cách 3: Đến trực tiếp văn phòng tại địa chỉ số: 440/13/344 Đường Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò vấp,TP.HCM
  Cách 4: Nhân viên của chúng tôi sẽ tới tận nơi để tư vấn cho quý khách hàng. (Vui lòng liên hệ dịch vụ thành lập công ty Mr Vũ : để được hỗ trợ).
  Bước 2: Soạn thảo, hoàn thiện hồ sơ theo yêu cầu và liên hệ khách hàng ký hồ sơ đăng ký thành lập công ty (trong vòng 24h sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin).
  Bước 3: Thông báo đến khách hàng tình hình hồ sơ khi nộp vào Sở Kế Hoạch.
  Bước 4: Đại diện pháp luật của công ty (mang theo bản chính CMND) có mặt tại Sở kế hoạch đầu tư TP.HCM (32 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1) để nhận Giấy phép kinh doanh + Mã số thuế.
  Bước 5: Đại diện pháp luật (mang theo bản chính CMND) có mặt tại Phòng quản lý HC & TTXH – công an TPHCM ( 459 Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, TPHCM) để nhận con dấu tròn của thành lập doanh nghiệp .
  Bước 6: Đại diện pháp luật của tư vấn thành lập công ty có mặt tại Chi cục thuế Quận để làm thủ tục khai thuế ban đầu. Khi đi, đại diện pháp luật mang theo các giấy tờ sau:
  Bản chính + 2 bản sao y công chứng CMND
  Bản chính + 3 bản sao y công chứng Giấy phép kinh doanh
  Con dấu doanh nghiệp
  Hợp đồng thuê văn phòng (nếu có)
  Chứng chỉ kế toán (nếu có)
  Tiền mặt để đóng thuế môn bài
  Ngay khi đăng ký thủ tục khai thuế ban đầu chúng tôi sẽ giao cho quý doanh nghiệp: dấu tên, dấu mã số thuế + bảng hiệu và kết thúc dịch vụ.
  Nhân viên công ty tu van thanh lap doanh nghiep Quang Minh Consulting cam kết tận tình hướng dẫn cùng quý khách thực hiện từng bước cho đến khi dịch vụ được hoàn thành.
   
  #1

Chia sẻ trang này