Đàm thoại cực tốt: Tai nghe bluetooth Plantronics Voyager 5200 chính hãng

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa' bắt đầu bởi Annguyen89, 19/9/18.

 1. Annguyen89

  Annguyen89 Member

  Tham gia ngày:
  12/9/16
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  0
  Hãy xem headphone+tai nghe bluetooth Plantronics Voyager 5200 chính hãng chính này có điểm gì mê hoặc nhé:

  Nhằm giúp đỡ trong công việc hay trong lúc dịch chuyển mỗi khi Quý khách hàng có cuộc đàm thoại, thương hiệu Plantronics đã mang đến cho Bạn với nhiều phiên bản các dòng tai nghe bluetooth được tích hợp với nhiều tính năng nổi trội sẽ giúp quý khách trong cuộc sống. Với thế hệ tai nghe bluetooth Plantronics Voyager 5200 sẽ mang đến cho quý khách nhiều Trải Nghiệm.

  – Sản phẩm đc thiết kế cho quý khách sự dễ chịu khi mang tai nghe trong thời gian dài, thân headphone bằng chất liệu siêu nhẹ không gây khó chịu & đau tai. Ngoài ra nó còn được thiết kế ôm trùm kín vòng tai tạo cảm hứng dường như cho người tiêu dùng.

  [​IMG]

  – hãng Plantronics mang đến cho quý khách 1 chiếc headphonetai nghe bluetooth Plantronics Voyager 5200 với Style sang trọng, thanh lịch, hợp thời trang & đc tích hợp nhiều tính năng thông minh chuyên nghiệp sẽ giúp Bạn không ít trong công việc.

  – Trên headphonetai nghe được phủ một lớp Nano dày vởi năng lực chống bụi bẩn bám vào & chống thấm nước cực kỳ hiệu quả vởi công nghệ P2i.

  [​IMG]  – Sản phẩm được thiết kế với 4 Micro cho việc đàm thoại tạo nên thu âm thanh xịn lượng tuyệt vởi nhất, cùng với đó là năng lực chống ồn, chống gió 6 lớp WindSmart dù quý khách Tại ngẫu nhiên trong môi trường ổn mà vẫn có khủng lượng âm thanh tốt nhất.

  Plantronics Voyager 5200 còn đc tích hợp với năng lực thực hiện lệnh từ giọng nói Nhanh nhạy và chuẩn xác. người dùng Rất có thể trực tiếp điều khiển những cuộc Điện thoại tư vấn chỉ bằng những câu khẩu lệnh như "Answer” và "Ignore” (mà không cần nhấn nút.

  – Bên cạnh đó, headphone Plantronics Voyager 5200 còn được gắn cảm biến thông minh với chức năng:

  + Trường hợp Quý khách hàng có cuộc Gọi đến dế yêu của Bạn, Bạn cầm headphone và đeo vào tai, ngay khi đeo vào tai, Voyager 5200 với cảm biến sẽ phân biệt & tự động kết nối cuộc call. Còn nếu Quý khách hàng tháo headphone ra, ngay lập tức cuộc Gọi sẽ đc tự động chuyển trở về dế yêu của Bạn để quý khách Rất có thể cầm điện thoại và đàm thoại (không cần phải làm việc chuyển giữa headphonetai nghe và điện thoại).

  + Còn trường hợp nghe nhạc nếu Quý khách hàng đang nghe nhạc quý khách tháo headphonetai nghe ra tự động tạm dừng nhạc, nếu quý khách muốn nghe Chỉ Cần Quý khách hàng đưa vào tai tự động bật nhạc.

  [​IMG]

  – Để theo dõi tính trạng Sạc và cái đặt các ứng dụng cho dòng sản phẩm quý khách cài phần mêm Plantronics Hub.

  – Lưu ý: trong lúc quý khách sử dụng những Type sản phẩm tai nghe bluetooth ngoài những dòng sản phẩm có kèm theo Pin, còn các sản phẩm không có Sạc Pin kèm theo nên sử dụng Pin Sạc qua cổng USB máy tính để bảo đảm đc tuổi thọ của Sạc Pin.

  Quý khách hàng cũng Rất có thể xem thêm: headphone+tai nghe Bluetooth BackBeat Fit 305 hàng chuẩn
   
  #1

Chia sẻ trang này