Công ty bảo hiểm nhân thọ Chubb Life tăng vốn điều lệ

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi dannguyen123, 20/11/17.

 1. dannguyen123

  dannguyen123 Member

  Tham gia ngày:
  16/2/17
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  0
  Ngày 16-10 vừa qua, Chubb Life Việt Nam chính thức công bố tăng vốn điều lệ thêm hơn 79 tỷ đồng (tương đương với 3,5 triệu USD).
  [​IMG]
  Hiện nay, vốn điều lệ của Chubb Life Việt Nam đã đạt hơn 1.244 tỷ đồng và vốn chủ sở hữu đạt hơn 1.888 tỷ đồng.

  Chubb Life Việt Nam cũng vừa được Bộ Tài chính cấp Giấy phép diều chỉnh, cho phép công ty mở rộng thêm phạm vi hoạt động kinh doanh các sản phẩm bảo hiểm thuộc nghiệp vụ bảo hiểm sức khỏe. Việc mở rộng thêm phạm vi hoạt động kinh doanh sẽ tạo điều kiện để Chubb Life phát triển hơn nữa năng lực cung ứng dịch vụ bảo hiểm tại Việt Nam, nhằm đa dạng hóa các giải pháp bảo vệ tài chính cho khách hàng.

  Chubb Life Việt Nam vừa được cấp phép mở rộng thêm phạm vi hoạt động kinh doanh các sản phẩm thuộc nghiệp vụ bảo hiểm sức khỏe.

  Ông Lâm Hải Tuấn – Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Tổng giám đốc Chubb Life Việt Nam - cho biết: "Mục tiêu hoạt động của Chubb Life Việt Nam là mang đến sự bảo vệ và an toàn tài chính cho khách hàng. Việc tăng vốn lần này sẽ góp phần gia tăng nền tảng tài chính vững chắc để Chubb Life Việt Nam tiếp tục phát triển các thị trường tiềm năng, nâng cao chất lượng dịch vụ và đội ngũ nhân sự, cũng như ra mắt những giải pháp tài chính ưu việt hơn cho các gia đình Việt".

  Thuộc "Top 10 công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín"(1) tại Việt Nam liên tiếp trong năm 2016 và 2017, Chubb Life luôn duy trì vị trí của mình ở nhóm doanh nghiệp có số phí bảo hiểm bình quân trên một hợp đồng bảo hiểm khai thác mới ở mức cao nhất trên thị trường (2).

  Tính đến cuối tháng 10-2017, công ty hiện có trên 500 nhân viên và hơn 23.000 đại diện kinh doanh làm việc tại 64 văn phòng trên cả nước. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ và năng lực tài chính vượt trội từ tập đoàn, Chubb Life Việt Nam sẽ tiến hành nhiều dự án quan trọng trong thời gian tới, tiếp tục mở rộng các kênh phân phối và đa dạng hóa sản phẩm - dịch vụ.
   
  #1

Chia sẻ trang này