Công trình sàn gỗ căm xe tự nhiên tại quận 2 HCMC

Thảo luận trong 'Nội Ngoại thất - Xây dựng' bắt đầu bởi phamha, 2/1/18.

 1. phamha

  phamha New Member

  Tham gia ngày:
  18/7/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0

  Đỉnh cao về thẩm mỹ ,sành điệu hơn hẳn với sàn gỗ căm xe tự nhiên.Dòng sản phẩm luôn dẫn đầu về doanh số bám trọn niềm tin của người tiêu dùng.Chúng tôi sàn gỗ Gia Hoàng nhà gia công sản xuất sàn gỗ tự nhiên nhiều năm trên thị trường luôn đưa ra các dòng sản phẩm chất lượng nhất đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng. Sự lựa chọn sàn gỗ Căm xe tự nhiên lắp đặt tại quận 2 TP.HCM dưới đây là một minh chứng .

  Công trình : Sàn gỗ cho nhà ở
  Loại sàn gỗ : Căm xe tự nhiên
  Địa điểm : Sàn gỗ quận 2 HCMC
  Hoàn thành :10-2017

  [​IMG]
  Mẫu sàn gỗ Căm Xe sàn gỗ Gia Hoàng

  Với yêu cầu về quy cách và chất gỗ đảm bảo khách hàng quận 2 đã lựa chọn sàn gỗ Gia Hoàng là nhà cung cấp lắp đặt sản phẩm sàn gỗ cho ngôi nhà của mình,và lựa chọn sàn gỗ căm xe soild lắp đặt.

  [​IMG]
  Công trình sàn gỗ căm xe tự nhiện tại quận 2 HCMC

  Sàn gỗ Căm Xe tự nhiên ngoài giá trị đẳng cấp về thẩm mỹ lượng ngậm Co2 lọc không khí tốt mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người sử dụng. Đây là một ưu thế lớn của sàn gỗ tự nhiên.

  [​IMG]
  Công trình sàn gỗ Căm xe tự nhiên.
  Màu sắc sàn gỗ Căm Xe hợp phong thủy của rất nhiều mệnh tuổi,phong cách tự nhiên luôn dễ dàng kết hợp tốt với các xu hướng nội thất mới và tân cổ điển.

  [​IMG]
  Nhà lắp đặt sàn gỗ Căm xe tự nhiên

  Quy cách độ đinh về độ dày 15mm kết hợp với rãnh khóa đặc biệt.Ván sàn Căm xe do Gia Hoàng sản xuất dễ dàng lắp đặt ,tháo dỡ tái sử dụng có độ bền trường tồn theo thời gian.

  [​IMG]
  Sàn gỗ Căm xe cho phòng ngủ

  Đảm bảo về thẩm mỹ hầu hết các công trình sàn gỗ tự nhiên được lắp sole hoặc 1-2. Một số lượng lớn vật tư được tiết kiệm và tận dụng.Bề mặt lên sàn có tính thu hút hơn.

  Hoàn thiện và bàn giao công trình,chúng tôi đảm bảo quyền lợi bảo hành về sản phẩm cũng như dịch vụ thi công lắp đặt 1 năm với tất cả các loại sàn gỗ tự nhiên do Gia Hoàng cung cấp và lắp đặt.
  Hãy liên hệ với chúng tôi !!

  Công ty TNHH Xây Dựng Sản Xuất Thương Mại Gia Hoàng
  MST :0313082804 Do Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP.HCM
  Địa chỉ: 500A Cộng Hoà Phường 13 Quận Tân Bình HCMC
  Email: Sango@sangogiahoang.com– Website: http://sangogiahoang.com/
   
  #1

Chia sẻ trang này