Công nghệ nano trong dược phẩm tiêu diệt tế bào nhiễm bệnh

Thảo luận trong 'Thời trang Mẹ và Bé' bắt đầu bởi soccon121, 4/7/18.

 1. soccon121

  soccon121 New Member

  Tham gia ngày:
  28/9/15
  Bài viết:
  16
  Đã được thích:
  0
  Công nghệ nano trong dược phẩmđã có những bước tiến vượt bậc mang lại nhiều hiệu quả điều trị phục vụ con người. Hiện nay, những hạt nano có đặt tính sinh học và tác động như các kháng thể và tiêu diệt các vi khuẩn hay tế bào nhiễm bệnh. Vậy thực tế,công nghệ nanotrong dược phẩm là gì và ứng dụng của chúng như thế nào? Bạn có thể tìm hiểu qua những thông tin dưới đây

  1. Công nghệ nano trong dược phẩm là gì?
  Công nghệ nano trong dược phẩm về tổng thể vẫn tương tự như các lĩnh vực khác là áp dụng công nghệ trên các vật liệu có kích thước nanomet. Các vật liệu của công nghệ này được chia làm ba loại trạng thái là rắn, lỏng và khí. Hiện nay, trong ngành hóa y dược được xem là thị trường áp dụng công nghệ nano mạnh mẽ nhất. Ở kích thước nano, các vật liệu sẽ gia tăng tính hiệu quả khi điều trị và khả năng tác dụng với các thành phần bị nhiễm bệnh.

  [​IMG]

  Công nghệ nano trong dược phẩm viên nang

  1. Công nghệ nano trong dược phẩm được ứng dụng như thế nào
  Ngày nay, con người đã nhận thấy được những ưu điểm vượt bậc từ công nghệ nano trong dược phẩm. Chính vì vậy bạn có thể dễ dàng tìm thấy những ứng dụng của công nghệ tiên tiến này trong phòng và chữa bệnh

  • Các chất liệu của công nghệ nano hoàn toàn có khả năng vào gắng chuỗi AND những hạt cảm thụ và sau đó gửi những thông tin ra ngoài giúp hỗ trợ chuẩn đoán các loại bệnh, khảo sát cơ thể người
  • Dẫn truyền thuốc: đây là một ứng dụng khác của công nghệ nano trong dược phẩm. Ưu điểm của ứng dụng này là các hạt nano có thể thu hẹp phạm vi phân bố của các loại thuốc và từ đó làm giảm các tác dụng phụ mà thuốc mang lại. Ngoài ra, những hạt nano có tính từ sẽ được điều khiển cố định ở một vị trí đủ dài để thuốc có thể hổ trợ tối đa vào vị trí bị nhiễm bệnh từ đó làm giảm lượng thuốc nhưng hiệu quả điều trị tăng lên.
  • Công nghệ nano trong dược phẩm dùng để tăng nhiệt độ của một vùng cơ thể có khối u ác tính hoặc những khối u khác trong cơ thể. Để tăng hiệu quả, người ta tránh sử dụng những hạt nano đã hấp thụ năng lượng trong các từ trường và tập trung chỉ làm nóng trực tiếp khối u.
  • Không dừng lại, công nghệ nano trong dược phẩm còn được áp dụng cho lĩnh vực phẩu thuật thẩm mĩ. Những hạt có kích thước nano có kích thước vô cùng nhỏ sẽ có thể đi vào lớp da và có công dụng hiệu quả hơn.
  [​IMG]

  Công nghệ nano trong dược phẩm tiêu diệt tế bào nhiễm bệnh

  Việt Nam đã tiếp cận với công nghệ nano và có những sự chuyển biến ngoạn mục trong những năm gần đây. Đặc biệt, công nghệ nano trong dược phẩm còn được tinh chế các vị thuốc Nam đầy giá trị. Những vị thuốc như nhục quế, bá kích, tỏi đen,.. tạo rasản phẩm Mộc Dương Linhmang lại hiệu quả cao trong việc bổ thận, tráng dương vàtăng cường ********** nam giới. Sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo của các vị thảo dược với công nghệ chiết suất và bào chế theo công nghệ nano. Điều này khiến hoạt chất này hấp thụ tốt nhất vào cơ thể người.

  Công nghệ nano trong dược phẩm đã được nhiều nhà khoa học chứng minh mang đến hiệu quả cao trong từng ứng dụng của chúng. Nhờ đặt tính ưu việt của các hạt nano tác dụng và tăng khả năng hấp thụ của cơ thể mà những sản phẩm giống như Mộc Dương Linh mang hiệu quả vượt bậc hơn. Những thông tin trên hi vọng sẽ hổ trợ bạn hiểu hơn về công nghệ nano trong dược phẩm và các ứng dụng của chúng.
   
  #1

Chia sẻ trang này