Công cụ phân tích backlink chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Kiến thức SEO' bắt đầu bởi Dương Nhung, 9/1/17.

 1. Dương Nhung

  Dương Nhung New Member

  Tham gia ngày:
  20/6/16
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  0
  Ở bài trước, bạn đã hiểu backlink là gì rồi, dịch vụ seo web hàng đầu nhưng sẽ rất khó để tự mình mà kiểm soát số lượng, hoặc số lượng bao nhiêu là đủ. Vì số lượng backlink không bao nhiêu là đủ cả, hoặc có một số trường hợp backlink bị mất hoặc website đó không còn hoạt động nữa thì từ khóa của bạn sẽ dễ bị ảnh hưởng trên thứ hạng của Google. Vì thế bạn nên tìm một công cụ kiểm tra backlink để check thường xuyên hơn. Hôm nay, LANDTECH GROUP xin giới thiệu với bạn Ahrefs, công cụ kiểm tra và phân tích chuyên nghiệp.
  [​IMG]
  1. Giới thiệu về Ahrefs
  – Ngày thành lập : cái này không rõ, seo site chỉ biết khi SEO bắt đầu thịnh thì nhà nhà bắt đầu tìm tới Ahrefs.
  – Tính năng chính: Phân tích backlink hoàn chỉnh nhất, nếu rõ trong biểu đồ phát triển backlink, việc backlink bị mất thế nào, ra sao đều có trong bản phân tích. Nếu đã là dân SEO thì không ai không biết Ahrefs.
  – Công dụng : Kiểm tra backlink của bạn, và trên hết là kiểm tra backlink của đối thủ, bạn lúc nào cũng cần phải biết đối thủ đang làm gì, seo link trên đâu, công ty nào làm seo tốt như vậy ta có thể “bắt chước” hoặc tìm đến nơi giống như họ đã đặt link, như vậy sẽ rất tốt cho website của bạn.
  2. Cách sử dụng Ahrefs
  - Tại giao diện chính khi truy cập vào website bạn đã thấy khung điền domain của bạn vào, và tiếp tục click Try it for free.
  - Hiện tại Ahrefs cung cấp 5 tính năng chính : Site Explorer, SEO Reports, Backlink Reports, Mentions Tracker, Batch Analysis, báo giá seo từ khóa thật ra nhiều vậy nhưng các bạn chỉ sử dụng duy nhất 1 loại đó là Site Explorer là đủ.
  – Sau khi điền website của bạn vào, vào bấm kiểm tra
  *Các mục mà bạn nên để ý tới :
  – Backlinks (58 k) : Đây là tổng số lượng backlink mà website bạn đã đạt được trong thời điểm hiện tại
  – Biểu đồ : cho thấy sự phát triển của backlink trong một năm
  * Các bạn để ý tới :
  - Thống kê các nguồn backlink đến từ domain nào, đào tạo seo chuyên nghiệp có đuôi là gì. Những nguồn backlink từ website Education và Govermental rất có giá trị đối với dân SEO.
  - Thanh menu cho phép kiểm tra chính xác các backlink từ bài viết nào
  3. Ưu nhước điểm của Ahrefs
  – Ưu điểm : Nhanh chóng, chính xác
  – Nhược điểm : mỗi cái tài khoản free không search được nhiều
  Nếu bạn là người SEO pro, và khóa học seo ở hà nội đang chuẩn bị cho những dự án lớn, bạn nên mua 1 tài khoản Premium để kiểm tra, lúc này bạn có thể kiểm tra được số lượng nhiều hơn, lớn hơn.
  Trên thị trường có rất nhiều công cụ hỗ trợ kiểm tra backlinks nhưng thực sự vẫn chưa làm người hài lòng bởi vì tính năng chưa thực sự nổi bật và học seo ở đâu ổn định bằng Ahrefs. Chỉ mỗi tội giá duy trì hàng tháng của Ahrefs là khá cao và chưa phù hợp với số đông người sử dụng tại VN.
  Cảm ơn bạn đã dành thời gian để đọc bài viết này! Hãy liên hệ với LANDTECH GROUP theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí nhé!
  CÔNG TY TRUYỀN THÔNG LANDTECH GROUP
  Email: landtech.vn@gmail.com

  Hot line: 0963.830.289 (Ms.Vân) / 0963.986.117 (Hạ Vi)
   
  #1

Chia sẻ trang này