Cloud Hosting có những đặc tính nổi trội nào ?

Thảo luận trong 'Hosting - Domain - VPS' bắt đầu bởi phuonghong3198, 29/10/15.

 1. phuonghong3198

  Tham gia ngày:
  16/8/15
  Bài viết:
  178
  Đã được thích:
  0
  Hosting được hiểu theo nghĩa của nghành công nghệ website nghĩa là một máy tính có thể được truy cập hai chiều (nhận kết nối và gửi kết nối ra ngoài), cái máy tính mà mình nói tới đó nghĩa là một máy chủ web (còn gọi là Web Server) có thể chứa các dữ liệu liên quan đến website bao gồm mã nguồn, dữ liệu tải lên như hình ảnh, media…

  [​IMG]

  Cloud Hosting hoạt động trên nền điện toán đám mây (cloud computing), sử dụng nền tảng máy chủ tốt nhất của Dell, Cisco, IBM, Supermicro cùng với hệ thông lưu trữ SAN, hoạt động trên hệ điều hành CloudLinux và sử dụng công nghệ cân bằng tải (load balancing) giữ các máy chủ hosting mang đến tốc độ truy xuất nhanh, an toàn dữ liệu cao cũng như giảm thiểu tối đa khả năng downtime cho website.

  Tính Năng Nổi Bật Của Cloud Hosting:
  - Khả năng mở rộng và tính linh hoạt: Với việc sử dụng hệ thống Cloud hosting trên nền tảng công nghệ diện toán đám mây giúp cho việc mở rộng quy mô trở nên linh hoạt và không làm gián đoạn hoạt động của hệ thông.

  - Lưu trữ SAN và backup định kỳ:Hệ thống lưu trử SAN trên nền tảng RAID 10 với 24 HDD cung cấp cho bạn một tốc độ truy xuất vượt trội, tránh tình trạng “nghẽn cổ chai” cùng với hệ thống backup định kỳ có thể giúp khách hành an tam khi sử dụng dịch vụ

  - Giao diện quản lý Cpanel thân thiện:
  Giao diện quản lý hosting Cpanel thân thiện và dể dàng sử dụng cung cấp cho khách hàng các công cụ quản lý hosting với các thao tác đơn giản.

  - Khả năng phục hồi nhanh chóng:
  Được triển khai trên nền tảng điện toán đám mây cùng với các Node xử lý giúp việc phục hồi và thay thế diễn ra nhanh chóng mà không làm gián đoạn hoạt động website của bạn.

  - Hệ thống Server Database riêng biệt:
  Hệ thống Database được tách ra khỏi các Webserver giúp các Webserver giảm tải tiến trình tăng khả năng xử lý và đáp ứng cho website của bạn.

  - Hệ thống Load Balancer:
  Dùng hệ thống Load Balancer giúp cân bằng cho các Webserver nhằm tăng khả năng đáp ứng và chịu tải cho website của bạn.Đây là điểm nổi bật của hệ thống Cloud hosting mang lại ưu thế vượt trội cho website của bạn

  - Hệ điều hành CloudLinux:
  Sử dụng nền tảng CloudLinux giúp tránh được tình trạng overload cho các Webserver giúp cho website của bạn hoạt hoạt ổn định, nâng cao khả năng bảo mật và hiệu suất cho các Webserver

  - Cấu hình cao và chuyên dụng:
  CloudHost sử dụng hệ thống Server chuyên dụng của các hãng sản xuất hàng đầu như Cisco, Dell, IBM và SuperMicro với cấu hình cao và nền tảng network vững chắc. Chúng tôi cung cấp cho bạn các dịch vụ tốt nhất để bạn luôn yên tâm khi sử dụng.

  Nhờ những ưu điểm vượt trôi hơn các hosting truyền thống, Cloud Hosting sẽ mang lại cho khách hàng sự yên tâm và mang lại hiệu quả công việc, kinh doanh cao nhất.

  Hosting Và Cloud Hosting mua ở đâu là tốt ?

  Hiện nay trên thị trường để tìm được nhà cung cấp hosting tốt và được nhiều người lựa chọn tin dùng không hề đơn giản. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ hosting giá rẻ nào phù hợp thì Nhân hòa sẽ là lựa chọn cho bạn, một nhà cung cấp lâu năm, uy tín và nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng.

  Theo mình biết với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp Nhân Hòa đang là một cái tên thường được nhắc đến và lựa chọn trong các nhà cung cấp dịch vụ về hosting, tên miền và các dịch vụ về server, máy chủ ảo vps... phục vụ nhiều đối tượng khách hàng, từ những cá nhân có nhu cầu lưu trữ website, email, data, thiết kế web… cho đến các tổ chức doanh nghiệp với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, chuyên nghiệp luôn mang đến một dịch vụ Hosting phù hợp đem đến sự hài lòng cho khách hàng.

  Giới thiệu địa chỉ giao hang nhanh uy tín chuyên nghiệp tại ShipAZ
   
  #1

Chia sẻ trang này