chú ý khi lựa chọn tinh dầu thơm xuất xứ lúc sở hữu

Thảo luận trong 'Các ngoại ngữ khác' bắt đầu bởi hala0011, 22/9/17.

 1. hala0011

  hala0011 New Member

  Tham gia ngày:
  13/7/17
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Tư vấn bí quyết cách chọn nước hoa cao cấp chính hiệu

  Dòng tinh dầu thơm đó là mỹ phẩm xa xỉ mà bình thường khó mà phân biệt được nguồn gốc thật tốt-xấu hàng hiệu hay giả. Có một số cách hay, nhất đó chính là quý khách hàng cần đến nhân viên bán hàng cho coi tờ giấy xác nhận xuất xứ của nước hoa. Nhưng Không phải bao giờ quý vị cũng có thể được điều đó. Nên cần trang bị một ít kiến thức hiểu biết để tự mình cân nhắc chất lượng của nước hoa dầu thơm khi mua.

  Nhãn hiệu đóng gói

  Bước 1 hãy chú ý đến các chi tiết trên chai dầu thơm, đặc trưng đó chính là chữ in trên chai. Nếu như chữ ghi trên lọ dầu thơm fake thường hay Không rõ, nhòe nhoẹt, hơi khó đọc. Còn nếu chữ in nhãn hiệu trên chai nước dầu thơm thương hiệu thường hay rõ nét, sắc nét, dễ đọc.

  Trên màu giấy viết thông tin hàng hóa trên lọ tinh dầu thơm chính hãng thường hay có chất lượng tốt, bìa bóng dính giấy với lọ thường hay rất khít. Không có chuyện mảnh giấy in thông tin nước hoa trên chai tinh dầu nước hoa nhàu nát, hay quá lớn hoặc quá nhỏ so với chai. những dấu keo dính cũng không thể bị bị lộ ra ngoài.

  Có một số hãng mỹ phẩm nổi tiếng hay thường Không áp dụng tờ giấy dán lên lọ nước dầu thơm để đưa ra những thông tin về nước hoa mà cho in cố định luôn lên bề mặt của lọ để tránh việc làm nhái và kém chất lượng của lọ nước hoa.
   
  #1

Chia sẻ trang này