Chọn quà tết nguyên đán cao cấp 2017 theo tính cách mẹ chồng

Thảo luận trong 'Thông báo từ BQT' bắt đầu bởi hhien, 23/1/17.

 1. hhien

  hhien New Member

  Tham gia ngày:
  26/12/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0

  Thực tế cho thấy, việc lựa chọn quà tết nguyên đán cao cấp 2017 theo tính cách mẹ chồng sẽ giúp bạn có được một món quà mà mẹ chồng cảm thấy ưng ý và hài lòng.

  [​IMG]
  Chọn quà tết nguyên đán cao cấp 2017 theo tính cách mẹ chồng

  Nếu bạn chọn quà tết là thực phẩm: Cần đảm bảo đảm đó là món mà mẹ chồng bạn thích. Nếu đó là quà tết nguyên đán cao cấp 2017 chứa đựng các sản phẩm bồi bổ sức khoẻ, hãy bảo đảm quà tết phù hợp với khẩu vị và thể trạng của mẹ chồng. Lưu ý rằng, nếu mẹ chồng của bạn thuộc dạng tiết kiệm và không dám chi xài cho bản thân, tốt nhất là bạn cũng không cần quá thật thà khai hết về giá trị vật chất khi mua hộp quà biếu tết cao cấp.


  Nếu bạn chọn quà tết là quần áo, mỹ phẩm: Trước khi mua những thứ này làm gói tặng quà tết 2017, bạn cần nắm bắt rõ về sở thích quần áo, mỹ phẩm của mẹ chồng. Ví dụ với quần áo thì mẹ chồng mặc size nào vừa, mẹ chồng thích kiểu quần áo nào, nhãn hiệu nào... Hơn nữa, sự quan tâm này của bạn sẽ giúp mẹ chồng biết được tình cảm chân thành của bạn và khoảng cách giữa mẹ chồng nàng dâu sẽ sớm biến mất.


  [​IMG]
  Cần nắm rõ sở thích của mẹ chồng trước khi tặng quà

  Nếu bạn chọn quà tết là những món quà mang giá trị tinh thần: Những món quà có giá trị không lớn, chẳng hạn như đĩa hát có bài hát mà mẹ chồng yêu thích, sách dạy nấu ăn, sách cung cấp thông tin về sở thích của mẹ chồng đều có thể làm quà tết nguyên đán cao cấp 2017. Tuy nhiên, cùng với món quà này, bạn cũng nên gửi thêm cho mẹ chồng ít tiền tiêu tiết. Chắc chắn mẹ chồng bạn sẽ vui vẻ và hài lòng.


  Chọn quà tết phục vụ cho công việc của mẹ chồng: Hãy để ý xem mẹ chồng thường làm những công việc trong nhà và mua cho mẹ những thứ giúp họ bớt vất vả trong công việc đó. Chẳng hạn như nếu mẹ chồng bạn thích trồng cây cảnh, bạn có thể mua các dụng cụ chăm sóc cây cảnh cho mẹ.

  Trên thực tế, việc mua hộp quà biếu tết cao cấp chỉ là một cách để tăng thêm tình cảm giữa mẹ chồng con dâu. Cách ứng xử và thái độ của bạn với mẹ chồng mới là điều quan trọng nhất.
   
  #1

Chia sẻ trang này