Chọn mua máy lọc nước có dễ không

Thảo luận trong 'Hosting - Domain - VPS' bắt đầu bởi nevermore994, 17/3/16.

 1. nevermore994

  nevermore994 New Member

  Tham gia ngày:
  8/1/16
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Theo bạn để chọn một thiết bị lọc nước phù hợp với gia đình có dễ không?

  Tôi xin khẳng định rằng nó chưa bao giờ là dễ, nó phải phù hợp với nguồn nước, phù hợp với chi phí, phù hợp với mục đích sử dụng, phù hợp với môi trường,....

  Để có thể chọn mua máy lọc nước, bạn cũng có thể dựa trên những tiêu chuẩn có sẵn.

  Những điểm cần lưu ý khi mua máy lọc nước.

  Các chứng chỉ kiểm định chất lượng: như chứng nhận toàn cầu nhãn hiệu Gold Seal của hiệp hội chất lượng nước WQA (Hoa Kỳ), Tổ chức vệ sinh Môi trường Quốc gia NSF (Hoa Kỳ) đối với hệ thống UV hoặc RO vì hiện nay có rất nhiều hãng, nhà phân phối nhập khẩu linh kiện kém chất lượng từ Trung Quốc về lắp ráp. Đây có thể nói là hai tổ chức bên thứ 3 độc lập chứng nhận chất lượng của thiết bị lọc nướcRO theo các tiêu chuẩn nhất định. Bất kỳ hệ thống lọc nước nào đáp ứng hoạt vượt các tiêu chuẩn NSF Standard 58 hoặc WQA Gold Seal thì chắc chắn đó là một sản phẩm chất lượng cao, an toàn với người sử dụng.

  Nước thải của máy: Giống như thận của con người, lọc hiệu quả thì chắc chắn phải có nước thải, tuy nhiên ở tỉ lệ nào thì phù hợp. Lượng nước thải càng ít thì thiết bị lọc nướccàng chất lượng, hiệu quả. Thông thường, lượng nước thải nằm ở 25-30% là hợp lý, tuy nhiên có một số sản phẩm lên tới 40/60.

  Nên mua thiết bị lọc nướccủa hãng nào?

  Hiện nay trên thị trường có khá nhiều hãng sản xuất, cung cấp các thiết bị lọc nước như: Karofi, Kangaroo, Htech, Aquastar, Nanosky,…Mỗi một hãng sẽ cung cấp một thiết bị công nghệ khác nhau. Nếu bạn chọn công nghệ RO, Kangaroo là thương hiệu uy tín lâu đời, Karofi là thương hiệu mới tuy nhiên chất lượng máy và giá thành luôn đảm bảo.
   
  #1

Chia sẻ trang này