Chi phí và thủ tục phỏng vấn du học

Thảo luận trong 'Hàng thanh lý - Đồ cũ' bắt đầu bởi tuantom224, 12/1/18.

 1. tuantom224

  tuantom224 New Member

  Tham gia ngày:
  29/8/16
  Bài viết:
  17
  Đã được thích:
  0
  Đối với các học sinh sinh viên thì việc chọn lựa một quốc gia du học là điều vô cùng quan trọng. Hệ thống giáo dục của quốc gia mà bạn chọn theo học như thế nào, đi du học úc có cần phỏng vấn không. Chi phí sinh hoạt cũng như là việc ăn ở ra làm sao. Nếu bạn chưa biết gì hết thì đây rõ ràng là một việc quá mơ hồ và chắc chắn rằng bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi bắt đầu học tập ở đấy.

  [​IMG]

  Công ty tư vấn ATS sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc xoay quanh vấn đề du học của mình một cách cặn kẽ.Chương trình giáo dục, đào tạo của quốc gia sẽ là điểm quan trọng mà ATS tập trung phân tích cũng như là chia sẽ những kinh nghiệm cần thiết cho tất cả những ai quan tâm.

  [​IMG]

  Có rất nhiều ngành nghề như quản trị du lịch, ngành tài chính, luật và những quốc gia luôn có tên trong danh sách hàng đầu của các bạn sinh viên đó chính là Mỹ, Anh, Úc, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,… thông thường thì các em học sinh nên tìm hiểu về những tiêu chí như sự hài lòng của du học sinh về chất lượng giái dục, tỉ lệ việc làm sau khi tốt nghiệp như thế nào.Điều quan trọng tiếp theo khi lựa chọn quốc gia du học đó chính là học phí cũng như là chi phí sinh hoạt cho sinh viên trong những học kỳ.

  [​IMG]

  Và bạn cần phải định hướng cho mình là nên bám trụ lại lập nghiệp ở nước ngoài hay trở về quê hương để làm việc. Nếu có đủ kiến thức vững chắc cũng như kỹ năng thì tốt nhất là bạn nên ở lại để có cô hội phát triển tốt hơn. Tuy nhiên nếu bạn muốn ở lại để phục vụ đất nước thì cũng nên khuyến khích điều này.

  [​IMG]

  ATS – Avenue to Success
  Văn phòng ATS TPHCM
  Địa chỉ : Tầng M, Tòa nhà ITAXA, 126 Nguyễn Thị Minh Khai., Quận.3,
  TPHCM Tel: (+84 8) 39 333 266
   
  #1

Chia sẻ trang này