check iphone 7 nhanh chóng chỉ trong 1 phút

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi thuyduong09, 23/9/16.

 1. thuyduong09

  thuyduong09 New Member

  Tham gia ngày:
  25/8/16
  Bài viết:
  12
  Đã được thích:
  0
  Nhằm trả lời thắc mắc cho ifan hôm nay mình giới thiệu các bước để kiểm tra hoàn chỉnh điện thoại iphone 7.  1. kiểm tra IMEI iphone 7

  một bước quan trong trước lúc tìm điện thoại iphone 7 xách tay hoặc điện thoại iphone 7 Plus cần phải nắm rõ máy đã active hay chưa. Bạn cần check mã số IMEI . Hãy đăng nhập vào website nhập mã IMEI xác nhân và kiểm tra.  2. rà soát bên ngoài
  Sau khi rà soát IMEI công nhận máy mới chưa active thì bạn khui hộp nhẹ nhàng, hãy lật ngửa hộp lại và mở theo khe hở của hoạp mở seal ra và lắc nhẹ cho hộp đẩy ra,nhẹ nhàng lấy phụ kiện ra. ko nên lật ngửa hộp iphone 7 ra vì dễ bị rớt phụ kiện. kiểm tra kỹ càng ngoại hình ,viền điện thoại mang bị hở sước gì ko, cạnh màn hình ,loa có bị xước ko. Điều này rất quan yếu vì trên thị phần đã có các trường hợp nhái hàng new full box về xài 1 thời gian thì lỗi .

  3. rà soát phụ kiện  Vì giá phụ kiện iphone 7 xách tay rất đắt đỏ nên bạn cần rà soát xem đã đủ những phụ kiên dưới đây chưa:

  Sạc iphone 7
  Tai nghe iphone 7
  Sách hướng dẫn
  Cây chọc sim


  4. kiểm tra tính năng iphone 7 xách tay

  Sau khi biết được máy chưa active thì gắn sim vào dùng và tuần tự kiểm tra iphone 7 chính hãng nhưng trước nhất hãy tạo cho mình 1 account Apple ID để với thể thuận tiện kiểm tra các chức năng của máy. với iphone 7 hàng chính hãng thì mang thể bỏ qua bước này.

  5. cách rà soát màn hình cảm ứng iphone 7 chính hãng
  Đây thường là giai đoạn đầu tiên lúc rà soát điện thoại và nó cũng tương đối cấp thiết, Anh chị chọn và giữ một icon bất kỳ trên màn hình sau ngừng thi côngĐây giữ và di chuyển icon này tới đầy đủ các vị trí trên màn hình, nếu như icon ngừng thi côngĐây không bị tuột ra thì có thể im tâm mang chức năng cảm ứng hoạt động ở hồ hết mọi nơi.

  bí quyết rà soát màn hình cảm ứng iphone 7 đơn giản là nhấn giữ icon trên màn hình nền điện thoại kéo tới các vị trí trên màn hình, ví như icon không bị rớt ra thì máy cảm ứng thấp, mang thể hoạt động được trong mọi chỗ.

  6. cách kiểm tra điểm chết trên màn hình iphone 7 chính hãng

  phát động camera điện thoại iphone 7 bằng bí quyết lấy tay chắn camera sau của điện thoại rà soát xem màn hình có bị đóm màu xanh hay trắng ko. nếu như màn hình hiển thị 1 màu đen thì máy vẫn tốt hoạt động bình thường nhé.

  7. kiểm tra cảm biến vân tay

  Đối có máy mới các hàng iphone 5s trở đi có cảm biến vân tay, nguwofi dùng với thể lấy vân tay mở máy nhanh chóng bằng bí quyết vô cài đặt , chọn Touch ID và mật khẩu ,sau chậm tiến độ nhập mật khẩu rồi thêm dấu vân tay ,không cố định là ngón mẫu, mang thể lấy dấu đa dạng ngón khác nhau tăng tính bảo mật cho điên thoại.


  Bạn vào rà soát xem máy đã thiết lập vân tay của bạn chưa bằng cách thức tắt máy và đưa ngón tay đã thiết lập cảm biến vào nút home Sẽ thấy màn hình chính hiện lên. như vậy là thành công.

  8. kiểm tra loa điện thoại

  Bật một bài nhạc và rà soát thử nút nâng cao giảm âm lượng, âm thanh với ổn ko. nhiều điện thoại xách tay tìm về mang trục trặc về loa nên bước này tuy thuần tuý nhưng chẳng thể bỏ qua nha Các bạn.
  ngoài ra để cứng cáp cổng tai nghe hoạt động ởn định ,hãy thử cắm tay nghe kiểm tra cổng điện thoại iphone 7 xịn có gặp trục trặc gì ko. thường nhật iphone rất ít khi lỗi.  Ngòai ra Cả nhà nên thử rà soát các vận dụng trong AppStore bằng bí quyết cài đặt game xem với tải được ko, và cũng xem thử máy co bị chậm hay lag . thường nhật lúc mua điện thoại xách tay tại những cửa hàng uy tín như huca mobile thì sẽ được đổi trả nếu như máy gặp lỗi, và được bảo hành 12 tháng nên ví như gặp sự cố thì cũng đừng lo âu, chế độ đổi trả iphone 7 ở đây rất tốt.

  Chúc Anh chị em chọn được loạiiphone 7 phải chăng nhất cho mình.
   
  #1

Chia sẻ trang này