Cách thông cống nhà vệ sinh

Thảo luận trong 'Dịch vụ sửa chữa' bắt đầu bởi dunghoangmang01, 6/11/19.

 1. dunghoangmang01

  Tham gia ngày:
  7/10/16
  Bài viết:
  31
  Đã được thích:
  0
  • Bạn hãy dùng dụng cụ thông cống đi xuyên qua được cả những đoạn gấp khúc, có cấu tạo như lò xo, khi đưa tay vào nếu thấy vướng thì xoay tay cầm, rác và tóc đều sẽ vướng vào đó, và bạn chỉ việc kéo ra bên ngoài.
  • Dùng bột thông cống, bạn chỉ cần cắt chéo góc bột thông cống đổ vào ống thoát nước + men xử lý bể phốt đổ vào bồn cầu. Theo cách này vừa đảm bảo hết mùi vừa tiêu diệt được giun sán, thông cống nhà vệ sinh nhanh gọn mà không gây hại cho men các thiết bị vệ sinh.
  • Sử dụng thụt cầu tiêu nhấn xuống lỗ bồn cầu nhấn đi nhấn lại nó sẽ đẩy những chỗ bị nghẹt xuống bể phốt, (bằng cách này bạn hãy đổ nhiều nước vào bồn cầu.)
  • Thông tắc nhà vệ sinh bằng Baking soda gồm 1 phần Baking soda + 1 phần muối +1/2 dấm, pha lẫn vào nhau tạo thành một hỗn hợp, sau đó đổ xuống bồn cầu, chờ khoảng 30 phút. Trong thời gian này bạn hãy nấu một ấm nước sôi lớn sau đó dội vào lòng cống, phần còn lại hãy để những phản ứng hóa học đang diễn ra trong bồn cầu lo liệu giúp bạn.
  • Sử dụng công cụ thông cống bằng mâm quay, Dụng cụ này rất dễ sử dụng chỉ cần bạn nhẹ nhàng đút đầu dụng cụ thông cống vào nơi cần thông như nhà vệ sinh, bồn rửa chén, cống thoát nước… Sau đó chỉ cần quay nhẹ là có hệ thống được một cách dễ dàng, tiếp theo rút dụng cụ ra xả nước thế là xong.
  Ngoài những phương pháp đã nêu trên bạn còn có thể sử dụng những phương pháp truyền thống như dùng móc áo, dùng lươn hay cá lóc cũng rất hiệu nghiệm.
   
  #1

Chia sẻ trang này