Cách nhận biết sọc màn hình trên điện thoại Iphone 8

Thảo luận trong 'Điện thoại - Sim số' bắt đầu bởi NhiPham, 25/10/17.

 1. NhiPham

  NhiPham Member

  Tham gia ngày:
  27/7/17
  Bài viết:
  40
  Đã được thích:
  0
  Màn hình điện thoại xuất hiện những đốm đen là một trong những lỗi thường gặp trên Iphone 8. Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, từ sự không tương đồng của phần mềm, lỗi phần cứng của hãng sản xuất, sự bất cẩn của người dùng như làm rớt điện thoại từ trên cao xuống hay bị vật nặng đè lên, hoặc những tai nạn nho nhỏ không ngờ vào những ngày không may như Thứ 6 ngày 13.
  [​IMG]
  Ai yêu Táo cũng có nhiều cách từ những cách vô cùng đơn giản tới những kỹ thuật phức tạp và sáng tạo đểxử lý những lỗi trên. Qua bài viết này, Viettopcare hi vọng sẽ giúp bạn tìm được những nguyên nhân thường gặp, và những cách làm đơn giản nhưng hiệu quả khi bạn gặp tình trạng oái oăm trên.
  Dấu hiệu của lỗi sọc màn hình Iphone 8:
  Màn hình xuất hiện các sọc nhiễu.
  Các sọc đen xen các sọc trắng.
  Màn hình có sọc, nhưng màn hình vẫn sử dụng được bình thường.
  Màn hình bình thường, sau đó chuyển sang màn hình sọc và liệt cảm ứng.
  Nguyên do của lỗi sọc màn hình Iphone 8:
  Lỗi từ nhà sản xuất. Tỷ lệ này rất thấp, vì chất lượng gia công của Iphone rất cao. Tuy nhiên, luôn có những sản phẩm lỗi dù nó chỉ chiếm một tỉ lệ nhỏ. Trong những trường hợp này, bạn nênđem đến bảo hành.
  Lỗi do sự bất cẩn của người dùng. Do không có cẩn thận, bạn có thể làm vỡ hoặc va dập điện thoại Iphone vào các đồ vật khác.
  Lỗi do điện thoại ngấm nước. Bạn vô tình làm rớt điện thoại vào nơi có nhà như bình đựng nước hay bạn đi dưới trời mưa nhưng sơ ý để cho điện thoại Iphone bị vào nước. Nước là kẻ thù nguy hiểm, có thể cướp mất linh hồn cho dế yêu của bạn bất cứ khi nào.
  Quy trình xử lý khi bị lỗi sọc màn hình Iphone 8:
  Đầu tiên, bạn hãy tắt nguồn, và khởi động lại điện thoại. Sau khi khởi động lại, hệ thống sẽ trở lại trạng thái cấu hình ban đầu, và có thể vết sọc màn hình sẽ biến mất. Nếu vẫn không được, bạn nên cho dế yêu nghĩ ngơi một ngày, ngày mai restar lại, biết đâu may mắn hơn nó lại hoạt động trở lại được.
  Sau đó, bạn có thể restore lại điện thoại, hoặc nâng cấp lên phiên bản mới nhất của hệ điều hành IOS nhờ sự hỗ trợ của Itunes. Một vài ứng dụng được cài trên điện thoại của bạn có thể không thích hợp với hệ điều hành hiện tại. Ngoài ra, một số trò chơi trong điện thoại di động như Liên quân Mobile, Naruto… nếu bạn chơi khi pin yếu cũng có thể dẫn đến sập nguồn. Khi đó, bạn nên xóa game đi, rồi khởi động lại máy, và có thể nó sẽ hoạt động trở lại một cách bình thường.
  Trường hợp bị lỏng cáp giữa màn hình và bo mạch chính. Bạn cũng có thể ép nhẹ mặt kính vào thân máy hoặc vỗ vỗ nhẹ điện thoại để sợi cáp này được gắn chặt lại như bình thường.

  Cuối cùng, nếu bạn đã thử hết những cách làm trên màn hình điện thoại vẫn bị sọc, bạn hãy mang điện thoại ra một cửa hàng thay thế uy tín để họ kiểm tra và thay thế màn hình nếu cần thiết. Bạn có thể chọn Viettopcare, cửa hàng chuyên sửa các dòng điện thoại tại Tp.HCM,Hà Nội.
   
  #1

Chia sẻ trang này