Cách lắp đặt hộp mực in Epson 702 - toannhan.com

Thảo luận trong 'Thiết bị kỹ thuật số' bắt đầu bởi ttseo1, 18/6/19.

 1. ttseo1

  ttseo1 New Member

  Tham gia ngày:
  3/8/16
  Bài viết:
  23
  Đã được thích:
  0
  Hộp mực Epson 702 dễ dàng cài đặt, cung cấp bản in màu chất lượng cho bất kỳ văn phòng gia đình hoặc doanh nghiệp nhỏ. Ở đây, chúng tôi chỉ cho bạn cách cài đặt dòng Epson 702 chỉ trong vài bước ngắn và cũng cung cấp một vài mẹo chăm sóc hộp mực hữu ích.

  Các hộp mực này tương thích với WorkForce WF-3720 và dòng WorkForce WF-3730, hai máy in nhỏ gọn có tốc độ in nhanh và hiệu suất in mạnh mẽ với giá dưới 150 đô la. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ xem xét các bước cài đặt cho WF-3730, nhưng các bước này giống hệt nhau nếu bạn sở hữu WF-3720.

  Chuyển thẳng đến video cài đặt của chúng tôi ngay bên dưới, hoặc tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về mực và chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cài đặt!
  Đây là những bước hướng dẫn do máy in Toàn Nhân chuyên kinh doanh máy in Epson muốn chia sẻ với các bạn - 12/3 Trương ĐỊnh Phường 6 Quận 3 TPHCM
  [​IMG]

  Các bước lắp đặt hộp mực Epson 702

  Đầu tiên, lấy hộp mực mới ra khỏi hộp và tháo bọc nhựa. Chúng tôi khuyên bạn nên làm điều này trên thùng rác, vì một số mực có thể thoát ra khỏi hộp mực.

  Nhẹ nhàng gỡ bỏ tab màu vàng ở bên cạnh hộp mực và loại bỏ nó. Loại bỏ điều này sẽ làm lộ lỗ thông hơi trên hộp mực để nó có thể hoạt động bình thường trong máy in của bạn.

  Trong khi bạn đang chuẩn bị hộp mực, hãy cố gắng tránh chạm vào các điểm tiếp xúc vàng. Nếu dầu hoặc cặn dấu vân tay dính vào các tiếp điểm này, bạn có thể bị đọc lỗi trong máy in. Bạn có thể làm sạch các điểm tiếp xúc bằng vải không có xơ.

  Một thông báo sẽ xuất hiện trên màn hình máy in của bạn nếu cần thay hộp mực. Để bắt đầu quá trình thay thế, hãy chọn ngay Tiếp theo.

  Sau đó chọn vào Có Có, thay thế hộp mực ngay bây giờ.

  Chọn ăn tiếp theo

  Sau đó, mở máy quét trên cùng để lộ hộp mực máy in.

  Đợi hộp mực ở giữa, sau đó nhẹ nhàng kéo hộp mực đã sử dụng ra để lấy nó ra khỏi máy in. Bạn có thể cần ngọ nguậy hộp mực để lấy nó ra khỏi máy in.

  Sau đó, trượt hộp mực mới vào khe trống đó.

  Nhấn xuống hộp mực để nó vào vị trí.

  Chọn Toàn bộ thành phố.

  Một thông báo xác nhận sẽ xuất hiện trên màn hình của máy in của bạn. Chọn ngay OK OK và bạn có thể bắt đầu in với hộp mực mới của mình!

  Cách tiết kiệm mực in Epson
  Mực Epson gốc có thể đắt tiền. Nếu bạn đang muốn tiết kiệm tiền, hãy cân nhắc mua hộp mực Epson 702 XL tương thích từ các sản phẩm LD! Hộp mực của chúng tôi cài đặt dễ dàng như thương hiệu ban đầu và chúng cung cấp dung lượng mực tương đương và kết quả in cũng vậy.

  Xem thêm về thiết bị máy in Epson: https://toannhan.com/may-in-van-phong/may-in-epson.html
   
  #1

Chia sẻ trang này